พอตไฟฟ้า แต่ละรุ่นใช้กับหัวอะไรได้บ้าง

พอตไฟฟ้า แต่ละรุ่นใช้กับหัวอะไรได้บ้าง

             โดยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบัน จะมีผลิตออกมาหลากหลายแบรนด์ ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ พอตไฟฟ้า ระบบปิด หรือ pod close system เปลี่ยนหัวได้ ถอดเปลี่ยนได้ง่าย ด้วยระบบแม่เหล็ก มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค บรรจุภายในหัวพอต พร้อมใช้งาน มีรสชาติผลไม้ ขนมหวาน และ เครื่องดื่มให้เลือกมากมาย อาหารเลือกระดับ สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า ได้โดยเรา จะมาแนะนำหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่าง ๆ ว่าใช้งานกับ พอตไฟฟ้า รุ่นไหนได้บ้าง โดยจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ พอตไฟฟ้า relx ใส่หัวน้ำยาอะไรบ้าง            โดยพอตไฟฟ้า relx จะมีรุ่น relx lite / relx phantom / relx essential / relx plus / relx infinity / […]

vmc pod พอตไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง

vmc pod พอตไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง

           พอตใช้แล้วทิ้ง vmc pod หรือ vmc pod พอตไฟฟ้าแบบทิ้ง นั้นในเรื่องของระบบการทำงานนั้นไม่ได้มีความแตกต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ มากมายนักด้วยการที่เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในระบบ Close Pod System ที่สามารถมอบฟิลลิ่งในการสูบที่ง่ายเหมือนกับรุ่นอื่น ๆ หากแต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของการใช้งานที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้อง เตรียมหรือ ซื้อหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพิ่ม ซึ่งหากทกท่านได้มีการเลือกตัวเครื่องพร้อมกับรสชาติที่ต้องการแล้วนั้น ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ในเรื่องของความอันตรายที่ทุกท่านมีความสงสัยใคร่รู้นั้น ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ หากมีการใช้งานที่ไม่ถูกวิธี เป็นต้น ข้อมูลสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ VMC Pod พอตไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง           ในเรื่องของความอันตรายที่ทุกท่านสงสัยกันหากได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง อย่างเจ้า vmc pod นั้น ทางเราไม่ได้ต้องการให้ทุกท่านตื่นตระหนกจนเกินไป ซึ่งในข้อมูลต่าง ๆ ที่เราจะนำมาบอกกล่าวกับทุกท่านั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดี ๆ ที่หากท่านได้มีการทราบถึงข้อมูลต่างๆก่อนการใช้งานผลิตภัณฑ์ก็จะสามารถเลี่ยงการเกิดสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ให้เกิดขึ้นได้เช่น ประโยชน์ของ vmc pod หากมีการใช้งานอย่างถูกวิธี            ผลิตภัณฑ์ vmc pod […]

พอตบุหรี่ไฟฟ้า กับการสูบที่คุ้มค่าถึง 5000 puff

pod 5000 puffs และบทสรุปที่สำคัญ

“KS Quik 5000 Puff” เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานแล้วทิ้งที่กำลังได้รับความนิยมและความสนใจจากวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เรื่องความสำเร็จของรุ่นนี้อยู่ที่ความสามารถในการนำเสนอประสบการณ์การสูบที่คุ้มค่าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกคน รุ่นนี้มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึมแบบ “Closed system” ที่ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยในการใช้งาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาที่อาจรั่วไหลออกมา จึงทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยการออกแบบที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานและการพกพา รุ่นนี้มีดีไซน์ที่สมบูรณ์และน้ำหนักเบา ทำให้เหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานทุกที่ทุกเวลา เช่น เวลาเดินทางหรือมีกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการให้บริการการสูบที่ยาวนานโดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม เพื่อความสะดวกและความง่ายในการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น การเริ่มต้นใช้งานก็สามารถทำได้ทันทีที่ได้รับสินค้า และคุณยังสามารถเลือกสัมผัสกลิ่นน้ำยาพอตจากทั้งหมด 24 กลิ่น เพื่อสร้างประสบการณ์การสูบที่มีความสนุกและพิเศษ รวมถึงความนุ่มละมุนเมื่อสูบที่ทำให้ไม่รบกวนคอและสบายตา นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังเน้นความปลอดภัยและคุณภาพสูงในการใช้งาน รวมถึงการให้ประกันคุณภาพจากผู้ผลิตอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อความยังแนะนำขั้นตอนง่ายในการเติมน้ำยาและการใช้งาน รวมถึงเคล็ดลับในการสูบเพื่อให้ได้ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด ดังนั้น หากคุณต้องการประสบการณ์การสูบที่สะดวกและพิเศษ พร้อมคุณภาพและความปลอดภัย เราขอแนะนำ “KS Quik 5000 Puff” ให้เป็นตัวเลือกหนึ่ง เพื่อความพอใจและความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน และเป็นไปอย่างมั่นใจว่าคุณจะได้รับคุณภาพที่ดีที่สุดจากผลิตภัณฑ์นี้ KS Quik 5000 Puff พอตบุหรี่ไฟฟ้า สะดวกและเพรียบพร้อมทุกที่ทุกเวลา – […]

Infy Pod ประสบการณ์การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยความพิเศษ

หัวพอต infy

Infy Pod เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากมีความสะดวกในการใช้งานและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย เรามาดูคุณสมบัติและข้อดีของ Infy Pod ที่ทำให้มันเป็นที่นิยม ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ Infy Pod จึงเป็นที่นิยมในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน หัวพอต Infy นั้นมีข้อดีที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ต่อไปนี้คือบางข้อดีที่ทำให้ Infy Pod นั้นเป็นที่น่าสนใจ: Infy Pod นั้นมีหลายประการที่ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งจากกลิ่นที่เข้มข้น, รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์, ความเย็นที่พอดี, และความสะดวกสบายในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า: การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าและเหตุผลที่ Infy คือตัวเลือกที่ดี บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเนื่องจากมีคุณสมบัติและประโยชน์ที่ดีต่อผู้ใช้ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่เกิดจากเหตุผลดังนี้:

Jellybox พอตไฟฟ้า หน้าตาแปลกประหลาด

Jellybox พอตไฟฟ้า หน้าตาแปลกประหลาด

            สำหรับ พอตไฟฟ้า เจลลี่บล็อก นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ของเพจเจอร์ในยุค 90 ซึ่งมันเต็มไปด้วยความทรงจำ Jellybox นั้นเป็นของคนยุคเจนเนอร์ชั่น x และเจนเนอร์เรชั่น y  สามารถใช้งานร่วมกันกับคอยล์ของ เจลลี่บล็อก ได้ ลักษณะภายนอกของมัน ค่อนข้างจับถนัดมือ ดีไซน์ถูกออกแบบให้เป็นรูปแบบทรงกล่อง มีน้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่ มีลักษณะโปร่งใส สามารถเห็นตัวเครื่องข้างในได้อย่างชัดเจนเพิ่มความเก๋ ความเท่ให้แก่พอตไฟฟ้าเข้าไปอีก เหมาะสำหรับวัยรุ่นฮิปฮอปทั้งหลาย ที่อยากจะมีพอตเท่ๆ รูปทรงสวยๆเอาไว้ใช้งาน สำหรับรุ่นนี้จะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 5 สีด้วยกัน รุ่น เจลลี่บล็อก นาโน มีสีใส สีดำ สีเหลือง สีเขียว และสีฟ้า ที่มาพร้อมกับสายคล้องคอสุดคูลเลยทีเดียว มันเป็นแบบ เน้นการพกพาที่สะดวกสบายหลากหลาย ไม่ว่าจะคล้องคอหรือใช้เหน็บกับกางเกง กระเป๋า ก็ได้ Jellybox มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการสูบแบบควันก้อนใหญ่ๆ ก็สามารถทำได้ ความน่าสนใจในตัว พอตไฟฟ้า Jellybox             เจลลี่บล็อก มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า […]

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ Fin bar 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ Fin bar 5000 Puffs

          ความนิยมของ พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนั้น ต้องบอกว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะตอบสนองการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย กะทัดรัดพกพาง่าย แถมใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา ราคาถูก แถมให้ฟิลการสูบดีด้วย ทดแทนบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี Fin bar 5000 Puffs ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาแบบได้เป็นอย่างดี ประสิทธิภาพสูง อาทิ รูปทรง ฟีลการสูบ รสชาติ ดีไซน์ล้ำ จำนวนสูบที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยจนเกินไป สามารถรีดกลิ่นและนิโคตินออกมาได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงโดนใจ             ต้องบอกเลยว่าพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน จากรูปทรงแบบยาวนั้น รูปทรงแบบเหลี่ยมเล็กก็ได้ความนิยมไม่แพ้กัน Fin bar 5000 Puffs นั้น ได้รับการออกแบบให้จับถนัดมือ วัสดุที่ใช้กันรอยขีดข่วนได้ประมาณนึง ทนทาน พกพาง่าย เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น ด้วยดีไซน์ที่ใสมองเห็นภายในของตัวเครื่อง ใช้สีได้ลงตัว ไม่เตะตาหรือฉูดฉาดมากเกินไป ขนาดกะทัดรัด แถมแบตเตอรี่ภายในถือว่าให้มาเยอะพอสมควร สามารถใช้งานได้เต็มวัย เพียงชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง จุดเด่นหลักของ พอตใช้แล้วทิ้ง Fin bar 5000 […]

ความนิยมของ บุหรี่ไฟฟ้า กับ Kardinal Stick

ความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้ากับ Kardinal Stick

          ตลอดระยะเวลา 80 ปี ที่ผ่านมาได้มีการคิดค้น และใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันยังมีการพัฒนาและใช้งานมาอย่างยาวนาน Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่ได้มีการพัฒนา และออกแบบพอตไฟฟ้าให้เข้าถึงความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของรูปทรงหรือแม้แต่ระบบภายในของพอตไฟฟ้า           ในปัจจุบันทั้งพอตไฟฟ้า และบุหรี่มวนนั้น เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในมุมโลก          Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ทางเลือกทดแทนบุหรี่ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการในขณะนี้ เพราะทั้งรูปลักษณะที่ดูเรียบหรูแล้ว การใช้งานยังง่าย พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 40-60 นาที มีให้เลือกสรรกว่า 6 สี เพื่อให้เหมาะกับลุคของผู้ใช้งานได้อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอ Kardinal Stick ยังมีการผลิตอย่างใส่ใจต่อการใช้งาน มีกลไกภายในที่ปลอดภัยต่อการใช้งาน ผลิตโดย PCTG ด้วยวัสดุที่ได้รับการรองรับโดยมาตรฐานทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน         ในปัจจุบันทั้งพอตไฟฟ้า และบุหรี่มวนนั้น เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนมุมของโลกใบนี้ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick กำลังได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้           Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการในขณะนี้ […]

สิ่งที่เราจำเป็นจะต้องรู้ ก่อนการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

สิ่งที่เราจำเป็นจะต้องรู้ก่อนการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

            บุหรี่ไฟฟ้า คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารต่าง ๆ เช่น นิโคติน , โพรไพลีนไกลคอล , กลีเซอรีน , สารแต่งกลิ่นและรส และน้ำ เมื่อเปิดเครื่องจะมีไฟสีแดงขึ้นพร้อมกับการทำงานของแบตเตอรี่ เกิดความร้อนทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในระเหยขึ้นมาเป็นควัน และเมื่อเราสูบบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในปอด ร่างกายของเราจะได้รับสารนิโคตินก่อนที่มันจะถูกพ่นเป็นไอออกมา ไม่มีควันจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไป พอตไฟฟ้า จึงไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ใครที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า            บุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมและมีแนวโน้มสูงขึ้นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ผู้ใช้งานส่วนใหญ่เป็นทั้งผู้ที่เคยสูบบุหรี่แบบปกติทั่วไป และผู้ที่เริ่มต้นหรือทดลองสูบบุหรี่จากสถิติการสำรวจพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของเยาวชน จากจำนวนนักเรียน 2 ล้านคน ในประเทศสหรัฐอเมริกา ปี 2557 พบว่า ในกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปลายมีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นจากร้อยละ 4.5 เป็นร้อยละ 3.9 เพิ่มขึ้น 3 เท่าตัวภายในระยะเวลา 1 ปี ในประเทศไทยยังไม่มีการอนุญาตให้จำหน่ายหรือนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้า มีเพียงการลักลอบจำหน่ายในตลาดนัดจึงทำให้ยากต่อการเก็บข้อมูลทางสถิติ              คนอีกกลุ่มที่พบว่าใช้บุหรี่ไฟฟ้า คือ ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ จากกลุ่มตัวอย่างชาวอเมริกันในรัฐแคลิฟอร์เนียจำนวน 1พันคำ […]

นิโคติน ภัยร้ายในบุหรี่ ทำลายสุขภาพ

นิโคติน ภัยร้ายในบุหรี่ทำลายสุขภาพ

           นิโคติน นั้น พบได้ทั้งในบุหรี่ และ บุหรี่ไฟฟ้า โดยการสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติปี 2566 พบว่าจากจำนวนประชากรที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป 57 ล้านคน เป็นผู้สูบบุหรี่ถึง 9.9 ล้านคน และมีแนวโน้มเยาวชนจะสูบบุหรี่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากค่านิยม ภาพลักษณ์ กลยุทธ์การโฆษณา             ซึ่งนิโคติน สามารถทำให้เกิดการเสพติดและส่งผลร้ายต่อสุขภาพร่างกาย โดยไม่ได้ก่ออันตรายให้แก่ผู้สูบเท่านั้น แต่ยังมีควันบุหรี่มือสอง ที่คอยส่งผลร้ายต่อคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย             โทษของนิโคตินมีอะไรบ้าง ร้ายแรงแค่ไหน พบคำตอบของคุณได้ในบทความนี้ นิโคตินคืออะไร?             นิโคติน เป็นสารในกลุ่มอัลคาลอยด์ สกัดได้จากพืชใน genus nicotiana ซึ่งสปีชี่ส์ที่พบนิโคตินได้มากที่สุดคือ tabacum พิษจากนิโคติน โทษของ นิโคติน แบบเรื้อรัง

ผลดีของการเลิกสูบบุหรี่มวนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

ผลดีของการเลิกสูบบุหรี่มวนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

         บอกตามตรงเลยว่าหลายคนอาจจะมองว่า บุหรี่ไฟฟ้า ติดลบมาตลอดอันนี้เข้าใจและเราก็เคารพตัดสินใจของคุณด้วยแต่หมายความว่าคุณอาจจะมองโลกในทางเดียว          บอกได้เลยว่ามีหลายคนที่นำเอาวิธีการเหล่านี้ไปใช้แล้วประสบความสำเร็จในการทำให้สุขภาพดีขึ้นรวมไปถึงคนในสังคมแวดล้อมก็หันมาเข้าใจว่ามันเป็นสไตล์ประเภทหนึ่ง          บุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องบุคลิกการพิมพ์ติดตัวและปัญหาสุขภาพโดยรวมได้ในอีกระดับหนึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเดี๋ยวนี้คนเดียวกันมาใช้บริเวณไฟฟ้าการแต่งแพร่หลายมากขึ้น          ถ้าเลิกบุหรี่ หมดแล้วเอามาใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็จะพบกับบุคลิกดีและสิ่งใหม่ๆที่ทำให้คุณตื่นเต้นกับการสูบบุหรี่ในครั้งต่อไปอย่างแน่นอนความแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้ามีทั้งหมด 5 ข้อ ดังต่อไปนี้คือ