ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่มีการผลิตซ้ำ ที่ซึ่งเป็นเหมือนการปรับเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งนี้ทางแบรนด์ Relx ที่ซึ่งมีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ในรุ่นแรกๆ จึงได้มีการคิดค้นนวัตกรรมแบบใหม่ ที่มีการนำมาใช้ กับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่แบบทดแทน ที่มีอุปกรณ์ที่มากถึง 53 รายการ และทาง รีแล็กเองนั้น เนื่องจากเป็นแบรนด์ ที่อยู่ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ต่างก็ได้รับการยอมรับ จากผู้ที่มีการใช้งานจึงได้มีการขอจด สิทธิบัตร เกี่ยวกับเทคโนโลยีในการนำมาซึ่ง การผลิต บุหรี่ไฟฟ้า Pod System Relx Infinity และด้วยการที่เป็น ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันในปี 2020 งาน Red Dot Award ในด้านการออกแบบ ที่มาซึ่งความสวยงาม และเรียบหรู อีกทั้งยังมีฟีลสูบ ที่แสนนุ่มนวล มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถส่งต่อ รสชาติได้อย่างเต็มกำลังสูบ แบบจัดเต็มที่ซึงไม่แปลกใจเลย กับการที่ได้ครองรางวัลที่ชนะการแข่งขันในครั้งนั้น

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity | Relx Infinity Plus | Relx Infinity Pod

ด้วยความที่เป็นหนึ่งในรุ่น TOP ที่ได้รับความนิยม จากผู้ใช้งานอย่างไม่ขาดสาย Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมือนเป็นหนึ่งในตัวช่วย แบบที่สามารถช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ที่ต่างก็บอกว่าเป็นเรื่องยาก หากแต่ทางเราจะช่วยทำให้ความปรารถนาของคุณเกิดขึ้นได้จริง ซึ่งทางเราได้มี Relx Infinity Plus ตัวใหม่ รุ่นพัฒนา ที่หากมีการพูดถึงแบรนด์ Relx แล้วนั้น ผู้คนที่เคยได้มีการใช้งาน ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ ทั้งนี้ยังมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Relx Infinity Pod ด้วย ชื่อเสียงอันโด่งดัง กับความคลาสสิคที่มีมาในตัวของผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งมีการดีไซน์รูปทรงในส่วนหัวพอต ให้มีความกว้างมากยิ่งขึ้น สูบได้เยอะมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น และเพื่อให้มีการรับกับริมฝีปากได้ดี สูบง่ายมาก พร้อมกลิ่นน้ำยาที่โดนใจ ถูกใจขั้นสุด

relx infinity kit sky blush

Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่น ยอดนิยม

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

Relx Infinity Plus

แนะนำตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่

Relx Infinity Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Relx Infinity

Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus เติมพลังให้ทุกการสูบ

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ที่พร้อมมอบประสบการณ์แบบใหม่ให้คุณ แบบที่ได้มีการสัมผัสฟีลลิ่งในการสูบที่มีความแน่น กลิ่นมีความเข้มข้นชัดเจนมากขั้นสุด ทั้งยังมาพร้อมความละมุนที่ควบคู่กันไปด้วยอย่างลงตัว ทั้งนี้ ด้วยความที่ หัวพอต น้ำยาที่มีการใช้งานกับตัวเครื่อง ของมันเองอย่าง Relx Infinity ที่อาจจะมีผู้ใช้งานบางคนนั้น เกินข้อถกเถียงกันว่า หัวพอต อินฟินิตี้ นี้สามารถใช้งานร่วมกับ รุ่นอื่น ของทางแบรนด์ Relx หรือ Relx Pod ได้หรือไม่นั้น ซึ่งทางเราของบอกกันตรงนี้ว่า ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ หัวพอต Relx Infinity Pod สามารถใช้กับ ตัวเครื่อง Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ตัวใหม่ พร้อมใช้งาน เท่านั้น แบบไม่มีข้อโต้แย้งใด

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD PALM ROUNDS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN CRYSTAL

200.00฿

Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่

แนะนำผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด จากทางแบรนด์ Relx อย่างที่ทราบกันดีว่า การดีไซน์ ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของทางค่ายนั้น โดยส่วนใหญ่แล้ว จะมีความเรียบง่าย แบบที่แฝงมาด้วยความหรูหราน่าใช้งาน ทั้งนี้ยังมีขนาดที่พร้อมใช้งานแบบพกพา อย่างที่มอบความสะดวก สบายให้กับผู้ใช้งานอย่างไม่น่าเบื่อหน่าย และด้วยการที่มีดีไซน์สุดทันสมัย มีการสั่นแจ้งเตือนสุดล้ำ ตลอดการใช้งาน ที่ซึ่งมีการนำวัสดุอลูมิเนียมเกรดดีเยี่ยม แบบที่มาพร้อมความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีเกินราคา พร้อมให้การใช้งานได้อย่างยาวนาน เนื่องจากทางผู้ผลิต ได้มีการเพิ่มปริมาณการบรรจุแบตเตอร์รี่ 380 mAh ทั้งนี้ยังมีการปรับเปลียน ระบบในการชาร์จไฟฟ้า ให้มีความเร็วมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ 40 นาที ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างไม่มีติดขัดด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ 2020 จึงมีระบบความปลอดภัย ที่เป็นขั้นกว่า เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกฟังก์ชั่นการทำงาน

ดูสินค้า คลิก

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ราคาถูก ซึ่งมีความเหมาะสม ในทุกกิจกรรรมของผู้ใช้งานเพื่อเป็นการส่งต่อความสุข ด้วยกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเข้มข้น มีกลิ่นที่ชัดเจน เป็นหนึ่งใน น้ำยาที่ดีที่สุด พร้อมทั้งเป็นหนึ่งในรุ่น ขายดี ที่มีประสิทธิภาพในการให้รสชาติ ที่ซึ่งมีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ Pod System Relx Zero อย่างชัดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ทั้งนี้ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนา จากรุ่นคลาสสิคจึงได้มีการปรับโครงสร้าง เพื่อเป็นการป้องกันการรั่วซึม ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีมากถึง 12 ชั้น ทั้งนี้ยังมีการเสริมเกราะป้องกันด้วย แผ่นเซรามิก ที่มากถึง 4 ชั้นเพื่อเพิ่มความทนทานต่อความร้อน ทั้งยังถือได้ว่าเป็นการทำให้ กลิ่นน้ำยา และรสชาติของน้ำยา ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม ด้วยความใส่ใจผู้บริโภคเป็นหลัก ทางเราได้มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine แบบที่ทำให้ผู้สูบ อิ่มนิโคตินได้ง่าย ถึงแม้ว่าจะได้รับในปริมาณเพียงเล็กน้อยที่ซึ่งเป็น นิโคตินที่มีความบริสุทธิ์ ไม่ส่งผลร้ายแรงต่อผู้รอบข้างผู้สูบ

สอบถามเพิ่มเต็ม

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน จริงหรือ ?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ตัวนี้นั้น ที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่จริง ที่ไม่ได้มีการทำงานโดยใช้การเผาไหม้เพื่อให้เกิดควัน หากแต่ทางเรานั้นได้มีการใช้ไฟฟ้าเป็นตัวสร้างไอน้ำขึ้นมาจนเกิดควันบุหรี่ไฟฟ้าขึ้น ทั้งนี้จึงทำให้ผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องได้รับสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่ซึ่งโดยปกติแล้ว บุหรี่ทั่วไป จะมีสารประกอบ ที่เกิดจากการเผาไหม้มากถึง 7,000 กว่าชนิด และยังรวมเป็นไปถึง สารก่อมะเร็ง มีมากอยู่ที่ 70 ตัว พร้อมทั้งยังรวมพระเอกของเรื่อง นั่นก็คือ สาร์ทาร์ เข้าไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95%

ปัญหาเรื่องของกลิ่นติดมือ ติดเสื้อผ้า นั้น หากมีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Relx เรื่องเหล่านั้นจะหมดไป ไม่เพียงเท่านั้น กลิ่นหรือควันจะไม่อยู่ภายในห้องนอน หรือห้องโดยสาร ภายในรถยนต์ ควันที่เกิดจากไอน้ำจะมีการระเหย ได้อย่างรวดเร็ว บอกลาปัญหาในเรื่องของกลิ่น พร้อมทั้งยังสามารถใกล้ชิด คนรอบข้าง ได้มากยิ่งขึ้น

หากจะให้กล่าวถึง ด้วยเหตุใดถึงต้องเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่ซึ่งเป็นสุดยอดของนวัตกรรม บุหรี่ทดแทน Pod System ที่ได้รับความนิยม จากผู้ใช้งานจริง ที่ต่างก็ได้บอกว่า จะกลับมาซื้อใช้ซ้ำอย่างแน่นอน ข้อแรก คงจะเป็นในเรื่องการมีกลิ่นน้ำยา ที่มีความหลายหลาย มาให้เลือกใช้งาน พร้อมทั้งยังมีกลิ่นที่ให้ความชัดเจน กลิ่นแน่น ให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ดี ข้อสอง เรื่องของการดีไซน์ ตัวเครื่องที่มีความโดดเด่น มีความสวยหรูหรา มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แบบที่ยากที่จะแบรนด์ใดมาเปรียบเที่ยบได้ ข้อสาม มีการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องกดปุ่มใด ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง เพียงแค่เสียบหัวพอต น้ำยา Relx Infinity Pod ตรงส่วนหัว ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

เนื่องจากเป็นข้อคำถามที่ได้รับมา ปรึกษากันเป็นอย่างมากยิ่งนัก เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่มวน อย่างถูกวิธี และ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นสามารถช่วยทำให้เลิกบุหรี่มวนได้จริงหรือ ซึ่งทางเราของบอกกับคุณตรงนี้เลยว่า สามารถทำได้อย่างแน่นอน หากมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม นั่นก็คือ ละทิ้ง บุหรี่มวน ไปซะ แล้วหันมาพึ่งนิโคตินแบบเหลวอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก แทน ฉะนั้นแล้วในการรับเปลี่ยนครั้งนี้ หากคุณอยากเลิกบุหรี่โดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่อะไรก็ตาม แบบนั้นก็ย่อมได้ หากได้มีการใช้ Relx Infinity ไปเรื่อยๆ ในระยะเวลา 3-6 เดือน ร่างกายจะค่อยๆ ปรับตัว ที่ซึ่งเข้าสู่ภาวะหนึ่ง ที่เรียกได้ว่า Smoking Craving จนทำให้ ความอยากสารนิโคติน ลดน้อยลง ที่ซึ่งหลักจากนั้นแหละ คุณจะเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่อย่างแน่วแน่ด้วยเช่นกัน