ชวนให้รู้จัก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD

นวัตกรรม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการมี กลิ่นและรสชาติ ที่หลากหลาย มาพร้อมความเข้มข้นมีความเย็น อยู่ที่ระดับกลางในแบบที่ผู้ใช้งานที่มีความต้องการสูบฟีลที่ไม่เย็นมาก หรือมีความเย็นน้อยจนไม่สามารถรับรู้ถึงความเย็นของกลิ่นนั้นๆ ได้ และด้วยความที่ การเป็นกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานได้กับตัวเครื่อง Infy , Relx Infinity , Relx Phantom ในระบบ Pod System แบบปิดนั้น โจทย์หลักที่สำคัญคือ มีการใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่แบบเก่า เพื่อให้ตรงตามมาตรฐานสากลด้วยการเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม

INFY POD ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากค่าย This is Salts ในครั้งนี้ซึ่งได้มีการผลิต สินค้าออกมาด้วยการมีดีไซน์ แบบแปลกใหม่ พอตไฟฟ้า หัวใส ที่สามารถใช้งานได้ตรงตามความต้องการของทุกท่าน เพื่อให้ได้มาซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถครองใจผู้บริโภค หลายๆ คนได้ การใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงก็สามารถเป็นหนึ่งส่วนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วซึมของกลิ่นน้ำยาได้เป็นอย่างดีและมีระบบที่สามารถทนทานต่อความร้อน ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY Pod

พอตไฟฟ้า หัวใส INFY Pod เพียงเลือก ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง INFY เครื่องสวย ที่มาพร้อมความโดดเด่นของสีสัน แบบที่เป็นเหมือนการช่วยสร้าง บุคลิกภาพที่ดี ให้กับผู้ใช้งานได้ พร้อมทั้งถือได้ว่าเป็นเหมือนตัวช่วยเสริมสร้างรสนิยมของผู้ใช้งาน ทุกท่าน ได้อย่างเกินความคาดหมาย ซึ่งด้วยความที่ ตัวเครื่อง INFY Series มีขนาดเล็ก พร้อมเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบา และง่ายต่อการพกพา โดยมีจุดเด่น ที่ซึ่งเป็นการมี ไฟ LED ด้วยรูปแบบการดีไซน์ ที่เป็นแบบเฉพาะของทางแบรนด์ต้นสังกัด พอตไฟฟ้า Infy

Infy Milk

สินค้า แนะนำ INFY POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Nen Nen Milk

This is Salts INFY Pod พอตหัวใส

INFY Pod กับการเป็นหนึ่งใน Item สุดชิค ที่ผู้ใช้งานหลายคนต่างก็มีความมั่นใจว่าสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือต่อคนที่อยู่ใกล้ชิดผู้สูบ และเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมากที่สุด อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานควรที่จะ ใช้งานผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม มีการใช้งานที่พอดีต่อความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องด้วยการมีนิโคติน 3% ถึงแม้ว่าจะเป็นสารที่ทำให้ผู้ใช้งานเสพติดได้ แต่ด้วยประโยชน์ของสารดังกล่าวที่ไม่ได้ส่งผลร้ายแรงต่อตัวผู้สูบที่ซึ่งการผ่านกระบวนการทำงาน ที่ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นพิษ ทั้งนี้คุณสามารถเลือก ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบสวยงามพร้อมทั้งยังควบคู่ไปกับความปลอดภัย ที่ดีต่อสุขภาพได้

ข้อดี ของการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ INFY Pod

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY Pod ที่ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติ ที่ให้ฟีลลิ่งสุดเข้มข้นพร้อมทั้งมีรสเจนจัดถึงใจผู้ใช้งานทุกท่านได้อย่างแน่นอน
  • ด้วยการผลิต ที่ให้เหมือนเป็นการสร้างแบรนด์โดยเน้นไปที่การมีรสชาติ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อย่างแตกต่างจากแบรนด์อื่น
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความเย็น แบบกำลังดี ที่ไม่มากหรือไม่น้อย จนเกินไป
  • มีฟีลลิ่งในการสูบแบบกลางๆ ที่ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องออกแรงสูบที่เยอะ ก็สามารถรับสัมผัสกลิ่นน้ำยาชั้นยอดเยี่ยมได้ พร้อมทั้งยังคงซึ่งกลิ่นไว้อย่างดีเยี่ยม
  • กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีดร็อบ ถึงแม้ว่าเวลาใช้งานไปนานๆ
  • เป็นพอตไฟฟ้า หัวใส ที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็น ปริมาณของน้ำยา ได้อย่างสะดวก
  • มีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ต้องยุ่งยาก หากน้ำยา Infy เกิดหมด เพียงแค่ดึงหัวพอต ตัวเก่าออก จากนั้นก็สามารถเสียบ หัวพอต อันใหม่เข้าไปแทน เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ INFY POD

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Mint

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Coke

125.00฿
125.00฿
125.00฿

เลือกใช้งาน INFY Pod

INFY Pod ราคาถูก ทั้งนี้ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ ของผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System ที่ซึ่งหากมีการใช้งาน ในปริมาณที่เหมาะสมแล้วนั้น ก็จะสามารถเกิดประโยชน์ได้มากกว่าที่คุณคิด อาทิเช่น การเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดที่ให้ความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบ บุหรี่มวน เป็นต้น ทั้งนี้หากคุณเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการแล้วนั้น ที่อาจจะเป็นการเลือกซื้อ กลิ่นน้ำยา ที่มีความชื่นชอบมากเป็นพิเศษ หรือหากมีการดูแลรักษา ได้อย่างถูกวิธี ก็จะยิ่งทำให้สามารถยืดอายุ การใช้งานผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยา INFY กับตัวเครื่อง ได้ไปอีกหลายเท่าตัวและยังถือได้ว่าช่วยผู้ใช้งานประหยัดเงิน ในกระเป๋าได้อีกเยอะอย่างแน่นอน ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ได้ในทุกรูปแบบ กันเลยทีเดียว

ดูสินค้า คลิก

น้ำยา INfy Pod ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มักจะถูกอก ถูกใจผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ ในแบบที่ไม่เคยได้มีการใช้งาน พอตไฟฟ้า มาก่อนที่เพียงเป็นการเริ่มสูบครั้งแรก ด้วยความหวานและการมีกลิ่นที่หอม พร้อมทั้งมีความเย็นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยในการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้มาซึ่ง ประสิทธิภาพการทำงานที่ทันสมัยมากขึ้นนั้น จึงได้รับผลลัพท์ ที่ตรงตามความคาดหมาย โดยมีกลิ่นและรสสัมผัสที่มีความเด่นชัด มากยิ่งกว่า พร้อมทั้งเป็นหัวน้ำยาใน สามารถมองเห็น น้ำยาที่อยู่ภายในได้อย่างชัดเจน และถ้ามีการใช้งานกับตัวเครื่อง INfy เครื่องเปล่า แล้วนั้น เมื่อสูบ เพื่อใช้งาน ผู้ใช้จะสามารถมองเห็น ไฟ LED แบบที่กระพริบขึ้นมา ที่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งาน ถือว่าเป็นส่วนที่ทำให้ผู้ใช้หลายคน เกิดความรู้สึกสนุกสนานขณะสูบผลิตภัณฑ์ไปด้วยเช่นกัน

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INfy Pod เหมาะกับมือใหม่ หรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์หัวพอต น้ำยา INFY POD ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่ให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ชัดเจน หากแต่ก็ยังคงความนุ่ม ความละมุนเป็นอย่างมาก ที่ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ ที่พึ่งเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งแรก ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี แบบที่ไม่มีผิดหวังกับฟีล ที่จะได้รับ พร้อมทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายคอแม้จะเป็นเพียงครั้งแรกที่มีการใช้งาน และหนึ่งในข้อดีของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า คือ มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น สูบง่าย สบายคอ อย่างแน่นอน

ข้อดีของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod นั้นอย่างแรกก็คือ การมีตัวเครื่องที่มี ดีไซน์สวย เครื่องมีขนาดเล็ก พร้อมทั้งมีระบบในการทำงานที่ง่าย ระบบภายในมีฟังก์ชันครบตอบโจทย์ในทุกความต้องการ ในทุกๆโอกาส ถือได้ว่าเป็น Item ยอดฮิต สำหรับผู้ที่ต้องการความ relax ระหว่างวัน

ข้อควรระวัง ในการใช้งานตัวเครื่องนั้น ผู้ใช้ไม่ควรทำให้ ผลิตภัณฑ์ Pod System ตกหล่นน้ำ เปียกน้ำ หรือหล่นจากที่สูง ด้วยตัวเครื่องมีการใช้ระบบไฟฟ้าแล้วนั้น หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ตัวเครื่องอาจจะเกิดการเสียหาย หรือพังจนระบบเกิดการขัดข้อง และใช้งานต่อไม่ได้

หากต้อง การใช้งาน ผลิตภัณฑ์ INfy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างยาวนานนั้น ในการทำความสะอาดเบื้องต้นเป็นเพียงการเช็ดเบาๆ โดยเป็นการใช้ผ้าสะอาด ในแบบแห้งเช็ดรอบๆ ตรงส่วนที่เป็นรอยต่อ ระหว่าง ตัวเครื่อง กับหัวพอต เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานต่อได้เหมือนใหม่แล้ว