KS Pod Max รุ่นพัฒนา KS Pod

นวัตกรรม KS Pod Max และอย่างที่รู้กันดีว่าผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับ พอตไฟฟ้า Pod System ระบบปิด ที่ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม อย่างมากในปัจจุบันที่ซึ่งไม่ว่าในประเทศไทย หรือแม้แต่ทั่วโลก ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นสากล พร้อมการยอดรับว่า มีการใช้งานง่าย มีความแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งาน อยู่เสมอ พร้อมความแตกต่างที่มีลูกเล่น แบบที่ไม่ทำให้ผู้ใช้งานเบื่อหน่ายในการใช้งานแต่ละครั้ง ด้วยความโดดเด่นของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

และ Ks Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ที่ซึ่งเมื่อ หากได้มีการใช้งานเข้าคู่กันแล้ว การมีกลิ่นน้ำยา ที่มีความละมุนละม่อม พร้อมความนุ่มนวล ที่ซึ่งในการใช้งานนั้นการมีกลิ่นน้ำยาที่ตรงใจ กับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ที่ซึ่งสามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ถึงแม้จะเป็นห้องแอร์ ที่ไร้ซึ่งการมีการกาศที่ถ่ายเทอย่างดีเยี่ยม ที่ไม่เหมือนห้องที่มีการเปิดโล่ง และผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น ก็สามารถระเหยได้อย่างรวดเร็ว ไร้ซึ่งการมีกลิ่นติดห้อง กลิ่นหายได้เองโดยที่ไม่ต้องพึ่ง น้ำยากำจัดกลิ่น ให้เกิดความยุ่งยากในการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max จากแบรนด์ KS ที่เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นน้ำยา พร้อมใช้งานอย่าง หลากกลิ่น ที่ให้เลือกน้ำยาได้อย่างหลายแนว และยังสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ในทุกกลุ่ม ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่อย่างถาวร หรือผู้ที่พึ่งริเริ่ม ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในครั้งแรก

Pod Max Extreme Menthol

KS Pod Max

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS กลิ่นขายดี

แนะนำ KS Pod Max พอตน้ำยา ที่ดีที่สุด

หากต้องการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถตอบโจทย์ความหลากหลาย เราแนะนำ ใช้ ตัวเครื่อง Ks Kurve ที่สามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอต น้ำยา KS Pod Max ที่สามารถเลือกใช้ กลิ่นและรสชาติ ได้มากถึง 9 กลิ่น พร้อมฟีลลิ่งในการสูบที่มาเหนือกว่า ด้วยประสบการณ์ในการผลิตน้ำยาอย่างเชี่ยวชาญที่มากกว่า 6 ปี ของทางแบรนด์ KS ที่มุ่งมั่นเป็นอย่างมากในการลังสรรค์ประสบการณ์ ที่สุดแสนจะพิเศษ ให้กับผู้ใช้งาน Pod Max พอตน้ำยา ที่พร้อมเปลี่ยนความเข้าใจวิธีการใช้งาน และการเข้าถึง ได้อย่างลึกซึ่งในทุกกลิ่น ให้ชัดเจน พร้อมทั้งต่อความต้องการของผู้บริโภค ให้ดีเยี่ยม และเป็นที่พึงพอใจ มากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

เลือก KS Pod Max พร้อมการใช้งานสะดวก

KS Pod Max ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีฟังก์ชันการใช้งานง่าย พร้อมทั้งมีความปลอดภัยด้วยระบบการป้องกันการรั่วซึม ของกลิ่นน้ำยา ด้วยคุณภาพที่ส่งตรงถึงผู้ใช้งานปริมาณ อยู่ที่ 2 ml. ไม่มีการรีฟิล เนื่องจาก น้ำยานั้นผู้ใช้งานได้มีการเตรียมไว้ล่วงหน้า เรียบร้อยแล้ว แบบที่พร้อมใช้งานได้เลย และหากมีการใช้งาน จนน้ำยาหมดผู้ใช้งานเพียงเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา เท่านั้นที่ซึ่งเป็นวิธีการอย่างง่าย ที่ทางเราพร้อมเสริ์ฟให้กับผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของทางเรา ทั้งนี้ด้วยการนำวัสดุเกรดอาหาร ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ที่ซึ่งได้รับการยอมรับจากสากล ว่าด้วยเรื่องความปลอดภัย และด้วยการมีกรรมวิธีในการผลิต กลิ่นน้ำยาที่มีความสะอาด และมีความน่าพึงพอใจ เป็นที่สุด แบบที่มีการส่งต่อ นิโคติน อย่างแตกต่าง ด้วยประสิทธิภาพการให้นิโคตินเพียง 3% พร้อมความเข้มข้นของกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่เหมือนใคร

ดูสินค้า คลิก

และด้วยผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ที่ซึ่งมีจุดประสงค์ในการผลิต อย่างชัดเจน เนื่องด้วยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีตัวเลือกใช้ อย่างหลากหลาย ด้วยความเป็นกลิ่นและรสชาติที่มีความแปลกใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ ต้องการทดลองสูบกลิ่นแบบใหม่ พร้อมทั้งอยากที่จะเข้าถึงประสบการณ์ ในการสูบไออย่างเหนือชั้น และทั้งนี้ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้ที่กำลังมองหา ตัวเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้กับตัวเครื่อง  อย่างหลากหลาย หรือหากแต่จะเป็นผู้ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร ที่อยู่ในระยะแรกที่กำลัง เลือกระดับการรับนิโคตินในปริมาณ ที่ต่ำ หรือเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่ ต้องการที่จะควบคุม ปริมาณนิโคตินอยู่

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

KS Pod Max เหมาะกับผู้ที่พึ่งริเริ่มสูบบุหรี่ หรือไม่ ?

KS Pod Max นวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความปลอดภัย ด้วยการใช้ส่วนผสมที่หาได้ทั่วไป ในอุตสาหกรรมอาหาร อาทิเช่น กลีเซอรีน , โพรพิลีนไกลคอล ,สารปรุงกลิ่นและรสชาติ , สารนิโคติน พร้อมทั้งไร้ซึ่งการเผาไหม้ ที่ก่อให้เกิดสารทาร์ ทั้งหมดทั้งมวลนี้โดยสรุปแล้ว ผลิตภัณฑ์ Pod Max เหมาะกับผู้ที่เป็นมือใหม่ ที่อยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ในระบบ Pod System ได้อย่างสะดวก และหมดปัญหาการใช้งานยาก สูบง่าย สูบอร่อย อิ่มนิโคตินมาก แม้จะเป็นการได้รับในปริมาณที่น้อย เนื่องด้วย ทางผู้ผลิตมีการใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine

ข้อควรระวัง ในการใช้งานหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ผู้ใช้งานไม่ควรกินน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปโดยตรง ที่ซึ่งไม่ได้มีการผ่าน กระบวนการสูบกับตัวเครื่อง ห้ามกินโดยเด็ดขาด ทั้งนี้สิ่งที่ไม่ควรทำคือ การทำให้ผลิตภัณฑ์หัวพอตน้ำยา ตกหล่นน้ำ หรือเปียกน้ำ หรือห้ามทำหล่นจากที่สูง ที่ซึ่งอาจเป็นการทำให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เกิดการเสียหายได้ หรืออาจจะพัง จนระบบภายในเกิดการขัดข้อง แล้วไม่สามารถใช้งานต่อได้

ส่วนประกอบของ KS Pod หรือ Ks Pod Max

  • สารนิโคติน 3% ทุกกลิ่นและรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max
  • สารปรุงกลิ่นและรสชาติ ที่มาจากธรรมชาติ หรือได้รับการสังเคราะห์ขึ้นมา ที่ซึ่งในแต่ละกลิ่นนั้นจะมีความเฉพาะ มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน
  • กลีเซอรีน สารให้ความหวาน ซึ่งเป็นสารเพิ่มเนื้อ สัมผัส ที่พบเจอได้ในอาหารทั่วไป
  • โพรพิลีนไกลคอล ส่วนผสมที่สามารถพบได้ในเครื่องดื่ม น้ำอัดลม หรืออาการจานด่วน