พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก Relx Lite รุ่นพัฒนา

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Relx Lite หนึ่งในรุ่นของทาง แบรนด์ Relx ที่มีความน่าสนใจ ไม่แพ้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกันอย่างรุ่น Relx Infinity , Relx phantom , Relx essential ทั้งนี้ ด้วยการปรับดีไซน์แบบใหม่จึงทำให้ตัวเครื่องสั้นลง เพียงเล็กน้อย เพื่อให้การพกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีการเน้นไปที่การออกแบบไฟ ที่ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ ให้เป็นเส้นตรงแนวตั้งจำนวนหนึ่งเส้น แบบที่เหมือนเป็นการเพิ่มความน่าสนใจของ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ไปอีกขั้นได้เช่นกัน ไม่เพียงแค่ความสวยงามที่สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นเท่านั้น สัญลักษณ์ที่เป็นแสงไฟที่ว่านั้น สามารถบอกได้ถึงความอ่อนของแบตเตอร์รี่ได้ ที่ซึ่งโดยจุดประสงค์ของไฟดังกล่าว ก็เพื่อสามารถแจ้งเตือนแบตเตอร์รี่ที่อ่อนลงได้ หรือเป็นการแนะนำให้คุณชาร์จไฟที่ตัวเครื่องได้แล้ว นั่นเอง โดยใช้สายชาร์จ USB Type – C ที่รองรับการชาร์จไฟแบตเตอร์รี่ได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ตัวเครื่องเล็ก เหมาะแก่การพกพา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเครื่องพอตไฟฟ้าราคาถูก ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับตัวเครื่องจากทางรุ่น Relx Infinity ซึ่งถือได้ว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ โดยการลดทอนวัสดุในการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ดังกล่าวลงเช่น การใช้พลาสติกที่ซึ่งเป็นการมาแทนการใช้อลูมิเนียม จึงทำให้ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Relx Lite มีน้ำหนักที่เบาลงด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นหนึ่งในข้อดีของตัวผลิตภัณฑ์เลยก็ว่าได้ เพราะต่างก็เป็นที่ถูกใจผู้สูบที่ต้องการพกพาตัวเครื่องพอต พร้อมทั้งมีขนาดที่เล็กลงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าอย่าง Infinity

Relx Lite รุ่นนี้ ใช้งานอย่างง่าย

Relx Lite

พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องเล็ก

แนะนำ Relx Lite ที่ใช้หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับ Relx Infinity ได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างพิเศษ โดยในส่วนของการออกแบบตัวเครื่องใหม่ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างตัวเครื่อง Relx Lite กับส่วนที่เป็น หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ได้รับการดีไซน์ให้ออกมาเป็นอย่างดี ที่ซึ่งเป็นเหมือนตัวช่วยลดการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ตัวนี้นั้น สามารถมอบฟิวในการสูบที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ พร้อมทั้งยังสามารถมอบความไว้วางใจให้กับลูกค้า สำหรับปัญหาต่างๆ ที่ทางผลิตภัณฑ์บุหรี่รุ่นเก่าไม่สามารถทำได้อีกด้วย ด้วยการมีรสชาติและกลิ่น น้ำยาที่มาพร้อมความชัด มากยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้งาน หัวพอต RELX POD ที่ใช้ร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity , Relx phantom ได้อย่างยอดเยี่ยม

Relx Lite รุ่นนี้ ใช้งานอย่างง่าย

นวัตกรรม Relx Lite ที่เป็นรุ่นใหม่ บุหรี่ไฟฟ้าตัวล่าสุด ของทางแบรนด์ RELX และสำหรับการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการใช้งานที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกท่าน จึงได้มีรสชาติที่ออกมาให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกใช้งาน ได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งในการดีไซน์ หัวพอตแบบใหม่เพื่อให้เป็นการรับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพของการให้รสชาติที่มีความชัดเจน ในแบบที่ไม่ได้น้อยไปกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบธรรมดา หรืออาจจะสามารถมอบฟีวในการสูบที่นุ่ม มีความละมุน สูบง่ายน่าใช้งาน

ดูสินค้า คลิก

Relx Lite บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็ก ที่เหมาะแก่การพกพา หากคุณต้องการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี แต่มาในราคาที่สามารถช่วยคุณประหยัดได้ ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น Air Boost และ Active-Steam Pro ที่ซึ่งได้มีการใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมโดยส่วนใหญ่เท่านั้น และเราจะมาดูกันว่าหากคุณตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กับทางเรานั้น คุณจะได้อะไรบ้างที่นอกจากการได้รับกลิ่นและรสชาติที่ดี

สิ่งที่ทุกท่านจะได้รับของที่อยู่ภายในกล่อง ผลิตภัณฑ์ Relx lite นั้นจะมีด้วยกัน ดังนี้

ㆍRELX Lite Device x 1 (ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า)
ㆍRELX Lite Pod x 1 (หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)
ㆍสายชาร์จ USB Type-C x 1
ㆍคู่มือใช้งานและใบการันตีจากแบรนด์

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

Relx Lite พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่เหมาะกับใครบ้าง ?

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะถูกผลิตออกมา เพื่อให้ตรงตามกลุ่มลูกค้าที่มีความเป็นมือใหม่ หรือสำหรับมือใหม่ หรือสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มคนสมัยใหม่ มีความอยากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก หรือ พอตไฟฟ้าเครื่องเล็ก ซื้อมาทดลองใช้งาน หรือผู้ที่มีงบจำกัดและอยากได้ บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี สักเครื่อง ซึ่งผู้ใช้งานที่มีความต้องการ บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีน้ำหนักเบา นำไปใช้งานสักรุ่น เพื่อเป็นการสามารถเพิ่ม ความสะดวก ความสบาย ได้ตลอดการใช้งาน นั้นเอง

ด้วยระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง Relx Lite ที่ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นของการทำงาน ที่ได้มีการจัดว่ามีมาอย่างมากมาย ในแบบที่จะไม่ได้มีความต่างจากผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ ที่มากมายนัก ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

ㆍ มีระบบการสั่น เพื่อเป็นการแจ้งเตือนการใช้งาน ที่จะมีการสั่นเตือนทุกครั้งหากมีการใช้งาน
ㆍแบตเตอรี่ มีความจุอยู่ที่ 380 m AH ที่ซึ่งสามารถใช้เวลาในการชาร์จ เพียงไม่ถึงชั่วโมง พร้อมทั้งโดยเฉลี่ยแล้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ ยาวนานกว่า 3 วัน
ㆍผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีประสิทธิภาพของกลิ่นและรสชาติ ที่มีความชัดเจนตั้งแต่คำแรก ไปจนถึงหยดสุดท้ายของน้ำยาพอต
ㆍผลิตภัณฑ์ Relx Lite ได้มีการใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine
ㆍระบบการชาร์จแบตเตอร์รี่ ใช้สาย USB Type C ที่ทำให้ชาร์จได้เร็ว และมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น
ㆍผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่มีการใช้ระบบไฟฟ้ากับการทำงานที่เป็นเช่นเดียวกับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตไฟฟ้า อื่นๆ