สินค้าแนะนำ Kardinal Stick มาพร้อมรุ่นรอง Ks Kurve

นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก รุ่นที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่ทั่วไป พร้อมทั้งยังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ ช่วยเลิกบุหรี่ ด้วยการมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ออกแบบมาอย่างเฉพาะด้วยรูปทรง เรียบง่าย หากแต่ก็มีความหรูหราในแบบที่ สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้ถืออยู่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ด้วย มีการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม แบบที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดีรวมทั้งมีความแข็งแรงออกแบบได้ตรงตาม มาตรฐานในความพึงพอใจ ที่ทั่วโลกต่างยอมรับ ว่าตัวเครื่องสวย น่าใช้งาน

และทั้งนี้ Kardinal Stick มีการนำ เทคโนโลยีที่ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้า มาเป็นตัวสร้างควัน ในแบบที่ไร้ซึ่ง การเผาไหม้ หรือมีการใช้งานอย่างง่ายโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสำลีบ่อยๆ หรือไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนลวดใดๆ แบบที่เหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ด้วยความที่ KS บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่คงไว้ซึ่ง ความเรียบง่ายของการใช้งานตัวเครื่อง ทั้งนี้เพียงแค่ ผู้ใช้งานมี หัวพอต ของทาง KS POD ก็สามารถใช้งานได้ เพียงสวมหัวพอต กับตัวเครื่องเข้าด้วยกันและตัวเครื่องของทางเรานั้น มีให้คุณเลือกใช้งาน ได้มากถึง 6 สี พร้อมเทคโนโลยี ที่เข้าถึง ฟีลลิ่งในทุกครั้งของการสูบได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัย ไร้สารพิษตกค้างในร่างกาย ใช้งานได้นาน มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อนสูง ถูกใจผู้ใช้งานมากกว่า 90% ที่เพียงแค่ลองสูบ ก็กลับมาซื้อ ผลิตภัณฑ์ KS ครั้งแล้วครั้งเล่า

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick | Kardinal Stick Pod | KS POD

Kardinal Stick ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมบุหรี่ ที่ผู้สูบควันมีความต้องการใช้งาน เนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ที่มีการคำนึงถึง ความปลอดภัยของผู้ใช้งานรวมถึงยังมีการเลงเห็น การใส่ใจที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก โดยการเป็นสินค้าที่ไม่สร้างความรำคาญใจให้กับผู้ที่ ไม่ได้มีการใช้งาน หรือกับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ไม่พึงใจในเรื่องของกลิ่นบุหรี่นั้นเอง และกับผู้ที่ใช้งานนั้น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ควันบุหรี่จะมีการระเหยได้อย่างรวดเร็วมาก แบบที่ไม่ส่งกลิ่นรบกวนในภายหลัง ไร้ซึ่งกลิ่นติดเสื้อผ้า หรือแม้แต่กลิ่นติดมือก็ไม่มี ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อในเรื่อง ที่ไร้ซึ่งปัญหากับเรื่องของ กลิ่นหรือควันที่รบกวน ได้เป็นอย่างดี

Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่นแรก

KARDINAL STICK Pods Sweet Lemon

Kardinal Stick Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

เลือกใช้งาน Kardinal Stick หรือ KS POD

บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งใน Item ที่มีความน่าสนใจขั้นสุดเมื่อ 2020 ที่ผ่านมาหนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้น KS Kardinal Stick ตัวช่วยในการสร้างฟีลลิ่ง ในการสูบชั้นยอดที่หากสามารถย้อนไปในปีนั้นได้ ที่เหมือนเป็นปีแรกเริ่มในการรู้จักกับการสูบควันที่ใช้ ระบบไฟฟ้าเป็นตัว สร้างความร้อนในการสูบควันขึ้นมา หากแต่นอกจากความปลอดภัยที่ผู้ใช้งานพึงได้แล้ว ยังสามารถที่จะมีการสัมผัส กับความ relax ในทุกครั้ง ที่มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างดีเยี่ยมด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod ที่เป็นตัวสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างอิสระ และอิสระที่ว่านั้น ก็คือ การที่ผู้ใช้งานสามารถเลือก กลิ่นและรสชาติ ในกลิ่นที่มีความชื่นชอบได้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึง ระบบความเย็น ความร้อนของน้ำยา ทั้งยังรวมไปถึงความเข้มข้นในแต่ละกลิ่นน้ำยา ผู้ใช้งานก็สามารถเลือกใช้งานได้ มีอิสระในการเลือกสรร อย่างเต็มที่

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

1,390.00฿

KARDINAL STICK

KARDINAL STICK JET BLACK

1,390.00฿
1,390.00฿
1,390.00฿
1,390.00฿
1,390.00฿

KARDINAL STICK POD

Kardinal Stick Pod Grape Apple

350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK POD Banana

350.00฿
350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD COLA

350.00฿
350.00฿
350.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า ที่มือใหม่เลือกใช้งาน Kardinal Stick

ทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแรกที่ได้มีการเริ่ม ผลิตสินค้า บุหรี่ทนแทนเจ้าตัวนี้ขึ้นมา บุหรี่ไฟฟ้าสุดล้ำตัวนี้มีต้นกำเนิดมาจาก ประเทศมาเลเซีย ที่ซึ่งทางต้นสังกัดได้มีการกล่าวว่า ผลิตมาเพียงเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศตัวเองเท่านั้น หากแต่หลังจากนั้นได้ไม่นาน ก็กลับกลายเป็นสินค้า ขายดี จนเกิดบูมขึ้นมา แบบขายดีเทน้ำเทท่า จึงได้มีการส่งออก ให้กับประเทศเพื่อนบ้านต่างๆ และรวมถึงเมืองไทยด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนามาตลอด และถือได้ว่าเป็นจุดรวม ข้อดีต่างๆ ที่บุหรี่ไฟฟ้า ในระบบ Pod System พึงมีด้วยเช่นกัน ด้วยการที่ผลิตภัณฑ์ของทาง KS นั้น ในการใช้งานจริงมีความสะดวก พร้อมทั้งในหลักการ ของการทำงานนั้น ต้องยอมรับกันในจุดนี้เลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานอย่างง่าย สมบูรณ์แบบ มีฟังก์ชันในการทำงานครบ จบได้ ในหนึ่งเครื่อง เพียงแค่ ผู้ใช้งานหยิบมาสูบเท่านั้น ก็ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้น รับกลิ่นอาย ที่แสนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ พร้อม relax ไปกับผลิตภัณฑ์ของทางเรากันหรือยัง?

ดูสินค้า คลิก

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ และการทำงานแบตเตอร์รี่ภายในตัวเครื่อง KS นั้น มีระบบพิเศษ ที่เป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้เพียงการชาร์จไฟฟ้าในหนึ่งครั้งก็สามารถ ใช้งานได้ในตลอดทั้งวัน KS ใช้งานง่าย ที่สุดของระบบ Super Fast Charging  ขึ้นชื่อในเรื่องของ แบตอึด ชาร์จไฟเต็มเร็ว ด้วยความจุแบตเตอร์รี่ที่มากถึง 450 mAh ใช้เวลาในระยะสั้น เพียงแค่ 20-30 นาที พร้อมยังมีของแถม เป็นสายชาร์จ USB Type C ที่ซึ่งมีระบบในการตัดไฟเอง หากมีการชาร์จจนแบตเตอร์รี่เต็มแล้ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในข้อดีอีกจุดที่ทางผู้ผลิตนำมาให้และถูกใจผู้ใช้งานขั้นสุด เนื่องด้วยระบบการตัดไฟ แบบนี้นั้นจะทำให้เกิดการถนอมการใช้งานแบต เพื่อช่วยเพิ่มระยะเวลาในการใช้งานได้ยาวนาน มากยิ่งขึ้นได้ หายห่วงเรื่องตัวกินไฟ หายห่วงเรื่องการชาร์จไฟบ่อยครั้ง ออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ที่มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบจัดหนัก จัดเต็ม หายห่วงได้เลย ด้วยความที่เป็นตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ KS ซึ่งได้มีรุ่นต่างๆ ที่อยู่ภายในแบรนด์ ตัวอย่างเช่น Ks Kurve , ks Kurve Lite , Ks Quik เป็นต้น

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

Kardinal Stick สูบยากมั้ย สูบนานจะระคายคอ มั้ยนะ ?

Kardinal Stick หรือ KS Pod นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน ที่ซึ่งมีการใช้ไฟฟ้าเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดควัน ไร้ซึ่งการเผาไหม้ เพื่อสร้างควันที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ในอนาคตได้จึงทำให้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ในระบบ Pod System นั้นจะไม่ได้รับสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้เป็นหลัก อย่างแน่นอน และบุหรี่แบบทั่วไปนั้นจะมีสารประกอบ ที่เกิดจากการเผาไหม้ แบบที่มีมากถึง 7,000 กว่าชนิด ทั้งนี้ยังรวมไปถึง สารก่อมะเร็งอยู่ที่ 70 ตัว สรุปได้ว่า ควันบุหรี่ไฟฟ้านั้น บางเบามาก พร้อมทั้งมีการระเหยได้อย่างไว ทั้งยังมีกลิ่น ที่ก่อให้เกิดการระคายคอ ต่อผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของการใช้งาน Kardinal Stick เจ้าตัวนี้นั้นอย่างแรกที่เราอยากนำเสนอ ก็คือการมีตัวเครื่องที่มี ดีไซน์สวย เครื่องมีขนาดเล็ก พร้อมทั้งมีระบบในการทำงานที่ง่าย ระบบภายในมีฟังก์ชันครบตอบโจทย์ในทุกความต้องการ ในทุกๆโอกาส ถือได้ว่าเป็น Item ยอดฮิต สำหรับผู้ที่ต้องการความ relax ระหว่างวัน

ข้อควรระวัง ในการใช้งานตัวเครื่องนั้น ผู้ใช้ไม่ควรทำให้ผลิตภัณฑ์ตกหล่นน้ำ เปียกน้ำ หรือหล่นจากที่สูง ด้วยตัวเครื่องมีการใช้ระบบไฟฟ้าแล้วนั้น หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ตัวเครื่องอาจจะเกิดการเสียหาย หรือพังจนระบบเกิดการขัดข้องและใช้งานไม่ได้

หากต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นั้นอย่างยาวนานนั้น ทั้งนี้ที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใด ต่างก็ต้องการดูแลรักษา ถึงแม้จะเป็นเพียงวิธีที่เล็กน้อย หากแต่ก็เป็นเหมือนการยืดระยะเวลาให้มีการใช้งาน ที่นานมากยิ่งขึ้นได้ ดังนั้น ในการทำความสะอาดเบื้องต้น เพียงการเช็ดเบาๆ โดยผ้าสะอาดแบบแห้ง ก็สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ดูเหมือนของใหม่ได้ และยังรวมไปถึงการถอดหัวพอตออกมา เช็ดในส่วนที่เป็นรอยต่อ ระหว่าง ตัวเครื่องกับหัวพอต เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้เหมือนใหม่แล้ว