พอตไฟฟ้า Relx Essential รุ่นพัฒนา

Relx essential เป็น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ RELX ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการมีตัวเครื่องที่สวยพร้อมใช้งาน และการใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยนั้น ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญด้วยการมีระบบภายในที่มีประสิทธิภาพอย่างดี ด้วยแล้วนั้น จึงส่งผลให้ผู้สูบ สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร้ซึ่งความกังวลที่จะเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และด้วยวิธีการใช้งานอย่างง่ายด้วยแล้ว ที่ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องมีการตั้งค่าใด ในการใช้งานครั้งแรกหรือแม้แต่การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีเพียงสิ่งเดียวที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Relx essential ควรทำนั้น คือการเปลี่ยน หัวพอต น้ำยา เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง หรือแม้แต่ในการใช้งานครั้งแรก เท่านั้น

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Relx Essential ที่มีการใช้งานง่าย

บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีมาต่อจากรุ่น Relx Infinity โดยการเป็น พอตไฟฟ้า ที่ได้รับการเปลี่ยนการดีไซน์ ตัวเครื่อง พอต ออกมาเป็นแบบใหม่ทั้งหมด ที่ซึ่งจะเป็นการเน้นในเรื่องที่ต้องการให้ผู้ใช้งาน ได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย หรือ เพื่อให้ผู้ใช้งานมีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าอย่างง่าย ซึ่งจะมีขนาดที่เล็ก มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้ยังมีการเพิ่มลวดลายในส่วนของตัวเครื่อง ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการช่วยให้ผู้ใช้งานพอตถือจับได้อย่างกระชับมือ มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ที่ตัวเครื่องยังมีไฟที่เป็นการแสดงสัญลักษณ์ เป็นเส้นตรงอย่างเรียบง่าย พร้อมทั้งยังมีการชาร์จไฟฟ้า ด้วยสาย USB Type-C ที่ซึ่งเป็นการรองรับการชาร์จไฟ ได้อย่างรวดเร็ว หรือ มีระบบการชาร์จไฟที่ช่วยให้แบตเตอร์รี่เต็มได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้า

Relx Essential

แนะนำ พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้งาน

เลือกใช้งาน RELX Essential vs RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี

สำหรับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี นั้น จากทางแบรนด์ RELX ที่ซึ่งได้มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาให้เลือกสรรอย่างมากมายนั้น ที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity , Relx Lite , Relx phantom , Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง หรือไม่ว่าจะเป็นเจ้า Relx Essential ทั้งนี้หากจะมาเปรียบเทียบกันระหว่างตัวเครื่องของรุ่น Relx Infinity กับ ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า รุ่น Relx Essential นั้น ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ได้มีการใช้งาน นวัตกรรมสมัยใหม่ของปี 2022 ที่ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีตัว ล่าสุด ที่ได้นำมาใช้งานกับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีชั้นเลิศ อย่าง Active-Steam Pro และ Air Boost ไม่เพียงเท่านั้น ก็ยังได้มีการพัฒนาในเรื่องของการป้องกัน การรั่วซึมในส่วนที่เป็นรอยต่อระหว่าง หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดี

และ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Air Boost และ Active-Steam Pro ที่เป็นแบบเดียวกันที่เหมือนกับ ตัวเครื่องInfinity พร้อมทั้งยังมีการใช้ หัวพอตน้ำยา แบบเดียวกันได้อีกด้วย เพียงแต่ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก จึงได้มีการตัดทอนนวัตกรรมบางตัวออก นั่นก็คือ การตัดระบบการสั่น และระบบชาร์จไร้สายออกไปนั่นเอง หากแต่ก็ยังถือได้ว่า ก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ที่อย่างในค่ายเดียวกันเลย

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential มีความน่าสนใจ อย่างไร ?

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential ที่นอกจากการมอบฟีลลิ่งในการสูบที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ แล้วนั้น ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถทำให้ผู้ใช้งาน ที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกบุหรี่ได้ อย่างเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเนื่องจาก ผู้ที่เสพติดบุหรี่แบบที่หาที่วางไม่ได้เลยนั้น ซึ่งเขาจะติดสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ หรือเป็นการติดควันบุหรี่เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งใน พอตไฟฟ้า RELX Essential นั้นก็มีทั้งสองอย่างด้วยกัน เพียงแต่ สารอีกหนึ่งอย่างที่ บุหรี่มวน มี แต่เจ้า บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มี นั้นก็คือสารก่อมะเร็ง ที่เกิดจากสารตัวร้ายชนิดหนึ่ง นั่นก็คือ สารทาร์ ซึ่งทุกท่านต่างก็ทราบกันเป็นอย่างดีนะว่า ทาร์เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสารตัวร้ายที่เป็นต้นกำเนิดของมะเร็งต่างๆ เช่น มะเร็งปอด หรือ มะเร็งระบบทางเดินหายใจ เป็นต้น

ดูสินค้า คลิก

ซึ่งควันที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ Relx Essential นั้น ไม่ได้มาจากการเผาไหม้แต่อย่างใด หากแต่เป็นเพียงไอน้ำเท่านั้น ซึ่งทุกท่านสามารถวางใจได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน ซึ่งในความยอดนิยมสำหรับการใช้งานพอตไฟฟ้า ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ยากที่จะไม่มีใครที่มีการใช้งานบุหรี่ ที่จะไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ดังนั้นเจ้า ตัวเครื่อง  Relx Essential ที่ไม่เพียงแต่สร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานแล้ว แต่ก็ยังมีความปลอดภัยต่อผู้คนรอบข้าง พร้อมทั้งยังไม่ส่งกลิ่นรบกวนผู้คนที่ไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้งานพร้อมทั้งยังน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ผู้ใช้งานจะไม่มีกลิ่นติดตัว ไร้ซึ่งกลิ่นปาก ไม่มีกลิ่นติดมือ หรือไร้ซึ่งการมีกลิ่นติดเสื้อผ้า หลังการใช้งานผลิตภัณฑ์เสร็จแล้ว

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential ดีกว่า ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอื่นๆ ที่อยู่ในแบรนด์ RELX อย่างไร ?

ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ Relx Essential ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นพัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นรุ่นพี่อย่าง รุ่น Relx Infinity ซึ่งการได้รับการปรับปรุงเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย พร้อมทั้งยังมีตัวเครื่องที่มาพร้อมความแปลกใหม่ น่าใช้งาน ทั้งนี้ยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก แต่คุณภาพดี ไร้ซึ่งจุดบกพร่องที่เกี่ยวกับ การรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อาจจะเกิดขึ้นหากได้มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่มีการทำความสะอาด เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ RELX Essential มีการใช้ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับ ทางรุ่น Relx Infinity หรือ Relx Infinity Pod ที่ซึ่งทางแบรนด์ได้มีรสชาติออกมาเรื่อยๆ อย่างแน่นอน ที่ซึ่งเหมือนกับผลิตภัณฑ์ RELX Classic ที่มีผลิตภัณฑ์น้ำยาค่อยๆ ออกมาเรื่อยๆ เพียงแต่โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น ก็จะนำรสชาติและกลิ่นที่ขายดีออกมาจำหน่ายเสียก่อน เท่านั้น และหากมีการผลิต หัวพอตน้ำยาที่สามารถใชังานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของทางเราได้แล้วนั้น ทางเราจะไม่มัวรีรอ จะรีบนำออกมาจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ อย่างแน่นอน รอได้เลย

สำหรับ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Relx Essential นั้น โดยประมาณแล้ว จะสามารถใช้งานได้ 400 – 600 ครั้ง/พอต 1 หัว ซึ่งทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับลักษณะ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ของผู้ใช้งานเป็นหลัก ด้วยเช่นกัน

ในการชาร์จไฟแบตเตอร์รี่ 1 ครั้ง จะสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งานเป็นหลัก