Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นพัฒนา ตัวใหม่ล่าสุด 2021

หากมีการพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่ซึ่งเป็นบุหรี่ ที่จัดอยู่ในระบบ Pod System ที่มี ตัวเครื่องสวย ดีไซน์โดดเด่น พร้อมประสิทธิภาพการทำงานแบบใหม่ที่มาเหนือกว่า ตัวพัฒนาจากรุ่น Kardinal Stick ที่ได้มีการแก้ปัญหาการรั่วซึม ได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้เทคโนโลยี ที่ป้องกันการรั่วมากถึง 12 ชั้น พร้อมระบบ ป้องกันความร้อน 4 ชั้น และ DOUBLE AIR INLET แบบเงียบ ไร้เสียง ทั้งนี้ตัวเครื่องยังมีการทำขึ้นมาจากวัสดุ PCTG ที่มีการใช้ใน อุตสาหกรรมอาหาร พร้อมทั้ง มีการใช้เทคโนโลยี Ultrasonic ที่สะอาดไร้ฝุ่น ไร้ซึ่งสิ่งแปลกปลอมที่มาพร้อมความปลอดภัย ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน แม้จะต่อเนื่องกันก็ไร้ซึ่งกลิ่นเหม็นไหม้ ทั้งนี้ยังมีระบบการสั่น แจ้งเตือน หากใช้งานเกินขีดจำกัดในแต่ละครั้งอีกด้วย เพื่อความปลอดภัย ในทุกครั้งที่มีการใช้งาน

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve | Ks Kurve Pod | KS Pod Max

ด้วยระบบการทำงานของ Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้ หัวน้ำยา ของทาง Ks Pod Max ได้ น้ำยาตัวใหม่ ที่มีกลิ่นแบบแปลกใหม่ ให้เลือกใช้งานได้ อย่างมากหลาย มีกลิ่นน้ำยาแปลกๆ ที่มากถึง 9 กลิ่น และทั้งนี้ยังมีการใช้งาน ร่วมกับ Ks Kurve Pod กลิ่นน้ำยา ที่มีการออกแบบมาเพื่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแบบโดยเฉพาะ ที่เหมือนเป็นสิ่งที่ผลิต และสร้างออกมาให้ มีการใช้งานคู่กัน โดยที่หากจะมีการใช้งานผลิตถัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แบบที่จัดอยู่ในระบบ Pod System นั้น หากขาดผลิตภัณฑ์ตัวใด ตัวหนึ่งไป ก็จะทำให้ไม่สามารถใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้า ดังกล่าวได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่อง หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

kardinal Kurve Pacific Blue 2

Ks Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่น ยอดนิยม

Kardinal-Kurve-Pods-Blueberry-new

Ks Kurve Pod

แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า น่าใช้งาน

Pod Max Blueberry

Ks Pod Max

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับ Ks Kurve

ความโดดเด่น Ks Kurve ที่ให้ทุกการสูบ สัมผัสฟีลดียิ่งกว่า

ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ด้วยการมีสุนทรียภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดีนั้น หากได้มีการได้ทราบถึงคุณสมบัติ หรือส่วนผสมในตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ก็อาจจะทำให้ผู้ใช้งานไว้วางใจที่จะใช้งานต่อไปได้ อย่างสบายใจ ด้วยความปลอดภัยที่มาพร้อมการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดของทางผู้ผลิต ด้วยการก้าวหน้าของเทคโนโลยี สุดล้ำสมัย ของทางประเทศมาเลเซีย ที่ซึ่งได้มีการสร้าง Item ในการสูบควันที่มีความโดดเด่น ที่ผู้ใช้สามารถควบคุม ปริมาณนิโคตินได้ รับรู้ได้ทุกครั้งที่มีการใช้งาน เพียงเท่านี้ผู้ใช้งานก็จะสามารถ เพิ่มหรือลด ปริมาณในการสูบนิโคตินได้ อย่างเสรี

Ks Kurve ด้วยการเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก พร้อมการใช้งานง่าย สุดล้ำนำสมัย พร้อมทั้งได้มีการผลิตมาเพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ด้วยความปลอดภัย เนื่องด้วยการมีเทคโนโลยี ที่สามารถแจ้งเตือน หากคุณใช้งานอย่างต่อเนื่องที่มากเกินไป หรือมีการสูบจัดมากเกินไป ทั้งนี้ ยังมีการสร้างระบบการป้องกันการรั่วซึม ของน้ำยาได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสฟีลสูบสุดเลิศ ทุกครั้งที่ได้มีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Pod และด้วยรูปลักษณ์ที่สวย หรูหรา เหมาะแก่การพกพา หรือนำติดตัวไปได้ในทุกที่ พร้อมที่จะใช้งานได้ทุกสถานการณ์

Ks Kurve | Ks Kurve Pod | KS Pod Max

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

1,290.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod Mango

150.00฿

kardinal Kurve Pod

kardinal kurve pod jasmine tea

150.00฿
150.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod GUAVA

150.00฿
150.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Lychee

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Taro

150.00฿
150.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ ที่ใช้งานกับ Ks Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 ที่สามารถเติมเต็ม ฟีลลิ่งในการสูบควันที่ดีให้คุณได้ในทุกครั้งที่มีการใช้งาน โดยการที่คุณได้เลือกกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกใจ พร้อมทั้งมีการใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยที่ตัวเครื่องมีความทนทานสูง ไม่มีการไหม้ของ หัวพอตน้ำยา หรือ กลิ่นน้ำยาเสียก่อน หรือในระหว่างการใช้งานนั้น กลิ่นน้ำยาไม่เกิดการรั่วซึม เสียก่อน ทั้งนี้ยังมีการเพิ่มการสัมผัส ในการสูบที่เปรียบเสมือนการได้ใช้งาน บุหรี่มวน แบบจริง ที่มีกลิ่นที่มาพร้อมความชัดเจน จึงทำให้ในทุกครั้งที่มีการใช้งานนั้น ได้อรรถรสที่เข้มข้น กลิ่นถึงใจทุกครั้งที่มีการใช้งาน หากแต่ก็ยังมีความนุ่มนวล ความละมุน มากขึ้นในทุกครั้งที่มีการใช้งานอยู่ ทั้งนี้ด้วยการมีดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการมีรูปทรงที่เข้ากับรูปปากได้อย่างพอดี

ดูสินค้า คลิก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง Ks Kurve 2 ตัวนิยม ที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยา Ks Kurve Pod ที่มีกลิ่นและรสชาติไม่ส่งผลอันตรายต่อผู้ใช้งาน ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัวพร้อมทั้งมีปริมาณ ความเข้มข้น ของสารนิโคตินที่พอเหมาะ เนื่องจากทางเรามีการใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine อย่างเข้มข้น เพียงพอ ดูดซึมไว พร้อมทั้งเป็นตัวช่วย ที่ช่วยเลิกบุหรี่ได้ ทั้งนี้ Ks Kurve Pod ของทางเรานั้น มีกลิ่นน้ำยาที่ให้ผู้ใช้งานเลือก 10 กลิ่น โดยมีการคัดสรรกลิ่นยอดนิยมจากทาง KS Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับ Kardinal Stick ที่เป็น รุ่นแรก ทั้งนี้ Kardinal Kurve ยังมีการใช้ร่วมกับ น้ำยา KS Pod Max หัวพอต ตัวใหม่ ที่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ในการสูบควัน แบบใหม่ กลิ่นแบบแปลกใหม่ มาให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกใช้งานได้ ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล

สอบถามเพิ่มเต็ม

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve

ทำไม ต้องเปลี่ยนมาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ?

ด้วย ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถือได้ว่าเป็นหนึ่งตัวช่วย ที่ช่วยทำให้ช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างจริงจัง พร้อมทั้ง มีการช่วยลดกลิ่น ลดควันที่ไม่ส่งผลต่อร่างกาย และลดสารก่อมะเร็ง ที่จะเข้าสู่ร่างกาย พร้อมปรับตัวให้เลิกสูบบุหรี่ได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยีแบบสมัยใหม่ ที่มีการคำนึงถึงผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก

ในปัญหาที่เกิดขึ้น ในเรื่องของการมีกลิ่นติดมือ กลิ่นติดเสื้อผ้า หรือที่มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับการมีกลิ่น หรือควัน ที่จะทำให้แสบตา หากได้มีการใช้งานในครั้งแรก หรือไม่นั้น ทางเราต้องขอบอกในตรงนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่มีการใช้งานร่วมกับ น้ำยา Ks Kurve Pod หรือ แม้กระทั่ง ใช้งานร่วมกับ KS Pod Max นั้น กลิ่นไม่แรง จนทำให้ผู้ใช้งานไม่ชอบใจ อย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีควันที่มีการระเหยอย่างรวดเร็ว

การเลิกบุหรี่มวน โดยการหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve นั้น สามารถทำให้ การเลิกบุหรี่มวน ได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยทางเรามีจุดเด่นที่สามารถดึงดูดความต้องการของผู้ใช้งานได้ โดยการมีกลิ่นน้ำยาที่หลากหลาย ทั้งนี้เราไม่ได้คิดขึ้นมาเองแต่อย่างใด เนื่องด้วยมีผู้ที่เคยใช้งาน บุหรี่มวนมาแล้ว พอได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ก็ไม่สามารถกลับไปสูบบุหรี่แบบธรรมดาได้อีกเลย เนื่องจากไม่ชอบที่จะมีกลิ่นติดเสื้อผ้า หรือกลิ่นติดมือ เมื่อใช้งานเสร็จ ทั้งนี้ยังมีความเคยชิน กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นสมูทมากยิ่งกว่า นั่นเอง