พบกับฟิลสูบที่เหนือระดับ VMC POD ใช้แล้วทิ้ง

ด้วยการเป็นหนึ่งในนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Pod System สุดคุ้มค่า VMC Pod แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีการใช้งานอย่างง่าย และผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพอต ขณะใช้งาน เพียงแต่สามารถทิ้งได้เลย หาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในตัวเครื่องเกิดหมด เจ้าตัว VMC 5000 Puffs เป็น พอตไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ หาก 5000 คำ ที่ทางแบรนด์ VMC ที่เป็นผู้ผลิต พอต เจ้าตัวนี้ขึ้นมายังไม่หมด ด้วยราคาเพียงหลักร้อยนิดๆ ไม่แพงแต่อย่างใด และขนาดตัวเครื่อง มีความเล็กแบบเฉพาะ มีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยมีความโดดเด่นน่าใช้งาน ฟิลลิ่งในการใช้งานมีความนุ่มนวล สูบง่าย และที่สำคัญคือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อคนรอบข้าง และไม่ทำร้ายผู้สูบ เนื่องด้วยการทำงานของระบบภายในที่มีการใช้ไฟฟ้า เป็นตัวทำความร้อน เพื่อให้เกิดไอน้ำและควัน ขึ้นมา อีกทั้ง ยังมีตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง ยังมี VMC Pod 600 Puffs เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบ ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ หรือมือใหม่หัดสูบ หรือมือโปรที่มีการใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ก็สามารถใช้งานได้

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ VMC POD 5000 Puffs

การใช้งาน VMC Pod 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีกลิ่นและรสชาติให้ผู้ใช้งานเลือกได้ อย่างไม่มีเบื่อ พร้อมคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเฉพาะ กลิ่นหอม ติดปากผู้ใช้งานหลายๆ คน เราเชื่อว่าอาจจะโดนใจผู้สูบ ในทุกๆกลิ่น อีกทั้งสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ยังได้ฟิลสูบที่ทำให้ ผู้สูบรู้สึกฟินตามมาอีกมากมาย ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีราคาสุดโดนใจผู้ใช้งานทางเรารับประกันว่า สินค้ารุ่นนี้นั้นถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา อย่างแน่นอน มาพร้อมความหลากหลายที่มี กลิ่นและรสชาติ อย่างไม่มีความรู้สึกถึงความจำเจ ตลอดการใช้งาน

VMC 5000 puff Mineral Water น้ำแร่

สินค้า แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง

 VMC Pod 5000 Puffs

VMC Pod เลือกใช้งาน กลิ่นไหนดี

ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ที่มีการผลิต กลิ่นและรสชาติถูกใจผู้ใช้งานที่มีความชอบ กลิ่นแนวเครื่องดื่ม หรือ กลิ่นแนวผลไม้ มาพร้อมความหวาน แบบซาบซ่า มาพร้อมการใช้งาน ที่ไม่ก่อให้เกิดความยุ่งยาก เหมาะกับผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ ที่ซึ่งถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ Pod System ราคาถูก มีดีไซน์สวย น่ารัก น้ำหนักเบา น่าใช้งาน ด้วยการมีกลิ่นที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือก มาพร้อมความปลอดภัยที่มีต่อผู้คนรอบข้างผู้สูบ VMC Pod หรือ VMC 5000 Puffs หนึ่งทางเลือกที่อาจทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ในชั่วพริบตา

ข้อดี ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ VMC

  • บุหรี่ไฟฟ้า VMC ใช้แล้วทิ้ง ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติ มาพร้อมความเข้มข้น มีรสชาติชัดเจน ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ได้อย่างดีเยี่ยม มีกลิ่นแบบใหม่ที่แตกต่างจากที่เคยได้มีการใช้งานมาก่อนอย่างแน่นอน เรารับประกัน
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เน้นไปที่การมีรสชาติที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน ด้วยการมีตัวเครื่องที่เด่นชัด ใช้งานง่าย
  • เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ให้ความเย็น กำลังดี มีฟีลลิ่งในการใช้งาน แบบกลางๆ ผู้ใช้งานไม่ต้องออกแรงสูบที่มากจนเกินไป ก็สามารถรับสัมผัส กลิ่นน้ำยา อันยอดเยี่ยมนี้ได้
  • มีกลิ่นน้ำยา ที่ไม่มีดร็อบ ถึงแม้ว่าเวลาใช้งานไปนานๆ
  • มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงฉีกซองก็สูบได้เลยในทันที

ผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Pineapple

350.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Lemon Iced Tea

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Blueberry

290.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Play Watermelon

290.00฿

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Yogurt

350.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Fanta Orange

290.00฿

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Lemon

350.00฿
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Mineral Water

290.00฿

VMC กับการเปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตกับการมาในครั้งนี้ของ VMC ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการมองเห็นถึงปัญหาการใช้งานบุหรี่ที่มีความยุ่งยาก พร้อมทั้งยังไร้ซึ่งความปลอดภัยที่มีต่อคนรอบข้าง ด้วยทางแบรนด์ VMC ที่สุดของความยอดนิยม ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มาพร้อม การมีดีไซน์ แปลกใหม่ มาในรูปทรงกระบอก น่าใช้งาน ตัวเครื่องมีขนาดน่าพกพา ใช้งานได้อย่างสะดวก สบายมากกว่าบุหรี่แบบดั่งเดิม อย่างแน่นอน ด้วยระบบที่สามารถป้องกันการรั่วซึม ของกลิ่นน้ำยาได้เป็นอย่างดี โดยมี หัวพอต น้ำยา ที่เป็นแบบฉบับติดอยู่กับ ตัวเครื่องที่ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่สามารถ ถอดหัวออกมาได้เลย และด้วยปริมาณ ความจุของแบตเตอร์รี่ ที่มีมากถึง 950 mAh มาพร้อมระบบ การชาร์จไฟ เต็มได้อย่างไว ด้วย USB Type-C

ดูสินค้า คลิก

VMC 5000 Puffs ที่มาพร้อม ปริมาณในการบรรจุของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 ML พร้อมทั้ง มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากระบบในการจ่ายไฟ ของตัวพอตนั้น ได้มีการใช้กลไกไฟฟ้า ที่ได้มีการผ่านการทดสอบ มาแล้ว เพื่อให้การสูบได้สมดุลกลับปริมาณของ กลิ่นน้ำยาที่ได้มีการปล่อยออกมา ได้อย่างเต็มกำลังสูบ ในแบบที่ไม่มีมากไป หรือน้อยจนไม่ได้กลิ่น รับประกันถึงความชัดเจน ในทุกฟีลสูบตั้งแต่ต้น จนถึงหยดสุดท้ายของทุกคำสูบ ด้วยการใช้วัสดุ พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่สามารถทนทานต่อแรงกระแทก และความร้อนได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยไว้ใจได้ พร้อมทั้งมีฟีลสูบแบบจุใจ ราคาถูก คุณภาพสุดคุ้มค่า ผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ สามารถใช้งานได้ ด้วยการมีนิโคติน 3% เหมาะมากหากคุณจะควบคุมปริมาณในการสูบสารดังกล่าว ในการให้เกิดความพอเหมาะ พอดี ในการใช้งานแต่ละครั้ง นอกจากนี้เพื่อการใช้งานอย่างหลากหลาย ทางเรายังมี VMC 600 puffs มาเป็นหนึ่งตัวเลือก ให้กับผู้ใช้งานได้ นอกจากนั้น ทางเรายังมี พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ KS คือ KS Quik 5000 Puffs มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานกันอีกด้วย

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

มือใหม่หัดสูบสามารถใช้งาน VMC POD ได้หรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ที่ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่สามารถให้ฟีลลิ่ง การสูบที่มีความชัดเจน แต่ก็ยังมีความนุ่มนวล หรือยังมีความละมุน ฉะนั้นผู้ที่มีการริเริ่ม ที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ครั้งแรก หรือเป็นมือใหม่ ที่พึ่งใช้งานครั้งแรก สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบการทำงานของ Pod system นั้น ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้งาน อย่างง่าย มีความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่มวนแบบธรรมดา พร้อมทั้งให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ดีเยี่ยมมากยิ่งกว่า

ข้อดีของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod นั้นอย่างแรกก็คือ การมีตัวเครื่องที่มี ดีไซน์สวย เครื่องมีขนาดเล็ก พร้อมทั้งมีระบบในการทำงานที่ง่าย ระบบภายในมีฟังก์ชันครบตอบโจทย์ในทุกความต้องการ ในทุกๆโอกาส ถือได้ว่าเป็น Item ยอดฮิต สำหรับผู้ที่ต้องการความ relax ระหว่างวัน

ข้อควรระวัง ในการใช้งานตัวเครื่องนั้น ผู้ใช้ไม่ควรทำให้ ผลิตภัณฑ์ Pod System ตกหล่นน้ำ เปียกน้ำ หรือหล่นจากที่สูง ด้วยตัวเครื่องมีการใช้ระบบไฟฟ้าแล้วนั้น หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ตัวเครื่องอาจจะเกิดการเสียหาย หรือพังจนระบบเกิดการขัดข้อง และใช้งานต่อไม่ได้

การทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ VMC Pod หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นวิธีการที่มีความง่าย เป็นอย่างมาก โดยในเบื้องต้นนั้น จะเป็นเพียงการใช้ผ้าแห้ง เช็ดทำความสะอาด เบาๆ โดยเช็ดด้านนอกเท่านั้น จากนั้นก็สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ เหมือนของใหม่แล้ว