บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom 5th Gen

นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน Relx Phantom ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์มาจากทางแบรนด์ RELX โดยมีการมุ่งเน้นไปที่การมีตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หลากสี หรือ การเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสีสันสวยสด ให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า เครื่องเล็ก มีน้ำหนักเบา ซึ่งทั้งนี้ก็จะมีความแตกต่างกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่มีความสวยแบบเรียบๆ มีความหรูหราดูเรียบง่าย เพียงแต่เจ้า Relx Phantom Gen 5 นั้น ด้วยการมีสีสันที่มีความน่าสนใจ ดูสนุกมีความซุกซนเล็กๆ ในแบบที่อาจจะสามารถมอบความเพลิดเพลินในการเลือกสรรใช้งานตัวเครื่องได้อย่างไม่มีเบื่อ

ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom มาพร้อมระบบการทำงานที่ครบครัน

Relx Phantom หรือ Relx phantom 5th Gen ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ของทางแบรนด์ ที่ได้เป็นเหมือนศูนย์รวมการเป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ในแบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ ด้วยการเพิ่ม หรือการลดทอน ในบางส่วนของระบบภายในตัวเครื่อง เพื่อให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานทุกกลุ่มสามารถใช้งานได้ หรือการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่สามารถใช้งานได้จริง โดยในระบบการทำงานนั้นถือได้ว่าเป็นการเพิ่มการไหลของอากาศมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งในขณะการใช้งานผลิตภัณฑ์นั้นผู้สูบก็จะสามารถรับรสชาติได้อย่างเต็มที่ แบบเต็มกำลังของการสูบเพียงแค่มีการสูบใช้งานอย่างเบา ก็สามารถรู้ถึงกลิ่นนั้นๆได้อย่างชัดเจน เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom หรือ Relx Phantom Gen 5 ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่

Relx Phantom

บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นขายดี

Relx Phantom มีความแตกต่างจาก Relx Lite อย่างไร

สำหรับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ที่ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ 5 ของทาง แบรนด์ Relx มาพร้อมการปรับปรุง หรือการพัฒนาแบบใหม่ ด้วยการดีไซน์ตัวเครื่องให้มีการใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังมีลักษณะโค้งมนน่าใช้งานมากแล้วนั้น ตลอดจนการนำเทคโนโลยี 2022 ที่เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวที่ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ หรือรุ่นที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานได้ อย่างครบเครื่องที่ทางผู้ผลิตเขาได้นำมาใช้กัน ทั้งนี้ยังสามารถทำให้ผู้ใช้งาน สามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างยาวนาน มากยิ่งขึ้นถึง 9% เท่านั้นยังไม่เพียงพอ ตัวเครื่อง Relx Phantom ยังสามารถมีการชาร์จแบตเตอร์รี่ ได้ไวขึ้นมากถึง 31% หากมีการเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ Relx Lite , Relx Zero หรือ Relx Infinity

Relx Phantom รุ่น 5

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ในด้านฟังก์ชันการทำงาน ที่เราต้องบอกเลยว่า คุณจะได้พบกับ บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีเกินราคา ที่มีการออกแบบใหม่มาอย่างพิเศษ พร้อมทั้งยังมีการลดการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่สามารถมอบฟีวลิ่งในการใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้นั้น การเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยาคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยมก็ถือว่า เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้สูบต้องมีการคำนึงถึงเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์น้ำยาที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Relx phantom Gen 5 ที่สามารถใช้ Relx Pod หรือ หัวพอตน้ำยา ของทาง Relx Infinity Pod ได้ พร้อมทั้งยังเป็นสินค้าที่มีรสชาติและกลิ่นน้ำยา ที่มีความชัดเจน เป็นกลิ่นน้ำยาที่ไม่มีดร็อปแม้จะมีการใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนาน

ดูสินค้า คลิก

สำหรับการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ที่เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ด้วยความปลอดภัยในการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าต่างก็ได้รับความไว้วางจากผู้ใช้จริง ที่มีมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบธรรมดานั้น ก็ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามอง อีกหนึ่งรุ่น ด้วยการมาพร้อมระบบการทำงานสุดล้ำ และในขณะเดียวกันก็ยัง เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้

ข้อมูลจำเพาะ ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom

Output : 15A Max
Battery : 380mAH
Charge Time : 18 Mins (3 day or 400-600 puffs available whenfully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type C

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

ผลิตภัณฑ์ Relx Phantom เหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ หรือไม่ ?

เจ้า พอตไฟฟ้า Relx phantom เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการมีตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กแบบที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีกลิ่นและรสชาติที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท ในแบบที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือกับผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมา หรือ กับผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่มีระคายคอในขณะที่สูบ หรือกลิ่นไม่สามารถทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกแสบคอ ตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน

ข้อควรระวัง ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ผู้ใช้งานไม่ควรที่จะให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เข้าปากเข้าตาโดยเด็ดขาด ที่ซึ่งไม่ได้มีการผ่านกระบวนการใช้งานกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งห้ามกินเป็นอันขาด ไม่เพียงเท่านั้น ข้อควรระวังที่ห้ามทำเด็ดขาด นั่นก็คือ การทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องพอตไฟฟ้ามีการตกหล่นน้ำ หรือมีการเปียกน้ำ พร้อมทั้งยังห้ามทำผลิตภัณฑ์หล่นจากที่สูงที่ซึ่งอาจเป็นการทำให้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะเกิดความเสียหายได้ หรืออาจจะพัง จนระบบภายในเกิดการขัดข้องแล้วไม่สามารถใช้งานต่อได้

ตัวเครื่อง RELX Phantom นั้น หากทุกท่านยังไม่ได้ มีการแกะออกจากกล่อง พร้อมทั้งยังมีการเก็บผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ไว้ในที่แห้งและเย็น ก็จะทำให้สามารถเก็บได้นาน มากถึง 18 เดือน