แนะนำพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 

Jues คือ หนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า หน้าใหม่ หรือ ผู้จำหน่ายพอตไฟฟ้า ค่ายหนึ่งที่ ที่ได้เริ่มมาเข้าสู่วงการ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ไม่นานก็กลายเป็น หนึ่งในรุ่นยอดนิยม ไปแล้ว นั้นก็ด้วยที่ว่า ทางผู้ผลิตได้ มุ่งเน้นไปในเรื่องของ คุณภาพของน้ำยา เป็นหลักด้วยการผ่านการทดสอบมาอย่างมากมาย จดได้ออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์ที่วางขาย ณ ขณะนี้ โดยมีผลิตภัณฑ์ด้วยกัน 2 รูปแบบ หรือ 2 รุ่น ได้แก่

 • Jues Pod พอตไฟฟ้า ระบบ Pod system ที่ประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง Jues Device และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ในการทำงาน ซี่งตัวเครื่องจะมีดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดี มาในทรงกระบอกขนาดเล็ก และผู้ใช้สามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ ด้วยการเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา Jues Pod
 • Jues 5000 Puff พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod) ที่พัฒนามาจาก พอตไฟฟ้า ที่เป็น ระบบ Pod system อีกที ซึ่งจะมีกลไกการทำงาน เหมือนกับ Pod System แต่จะมาในรูปแบบ พอตระบบปิดสนิท ที่บรรจุ น้ำยา ไว้ภายในตัวเครื่องเลย ทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถ เปลี่ยนน้ำยาได้ หากใช้หมด ต้องทิ้ง ละเปลี่ยนหัวใหม่เท่านั้น มาในดีไซน์ สีขาว สวย งดงาม ไม่เปลี่ยน พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นอื่นๆ แบรนด์อื่นๆ อีกทั้งยังมาใน ราคาที่ถูก กว่า Pod system อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ใช่ว่าทุกแบรนด์ จะได้รับกระแสรอบตอบที่ดี ตั้งแต่เปิด ขายบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ขายพอตใช้แล้วทิ้ง แต่เราต้องบอกเลยว่า แบรนด์ Jues นั้น ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ ที่ได้มีการเปิด จำหน่ายพอตไฟฟ้า ได้ไม่ถึงปี แต่กลับได้กระแสตอบรับอย่างดี จนมีหลายเว็บบล็อก หรือตัวแทนหลากหลายเจ้าต่างก็ ติดต่อเพื่อนำสินค้า มาขาย ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้า Jues Pod ที่ให้กลิ่นที่ยอดเยี่ยม สามารถใช้งาน กับ Infy และ relx ได้อีกด้วย และรุ่นที่เป็นนิยม ที่ไม่พูดไม่ได้ นั้นก็คือ Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้งยอดฮิต เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์ที่แปลกตา เรียบหรู มาพร้อมปริมาณการสูบที่มากกว่าแบรนด์ใดๆ แต่มีราคา และคุณภาพที่เทียบเท่าแบรนด์

jues 5000 puff rainbowcandy

Jues 5000 Puffs

ฟีลสูบนุ่ม สูบได้ 5000 ครั้ง

Jues Devicei and web

Jues Device

ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ดีไซน์เรียบหรู ขนาดเล็ก

jues pod and web

Jues Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานได้กับ Jues | Relx | Infy

ต้องการความสะดวก คุ้มค่า ต้อง Jues 5000 Puff

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เหนือชั้น กว่า บุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่ได้รวมทุกอย่างไว้ในตัวเครื่องเดียว ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก หมดปัญหากวนใจ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นน้ำยาผสมกันมั่ว น้ำยารั่วซึม หรือความยุ่งยากในการใช้งาน และพกพา มาในขนาดที่เล็ก น้ำหนักกำลังดี และที่สำคัญ ให้ฟีลสูบที่ชัดเจน ในทุกการสูบ รวมถึงยังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5000-10000 ครั้ง เลยทีเดียว แต่มาในราคา เพียงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น ซึ่งไม่ว่ามือใหม่ หรือมือเก่า หรือผู้ที่มีงบจำกัดก็สามารถ ซื้อพอตไฟฟ้า Jues ไปใช้งานได้สบายๆ

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff

พอต Jues 5000 เหมาะกับใคร

เคยประสบปัญหากันไหมว่า เราควรใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า รุ่นใด แบรนด์ใดดี ถึงจะเหมาะกับความต้องการของเรา หรือ เรามีงบจำกัด ต้องใช้แบบไหนถึงจะคุ้มค่ากับเรา เรามีคำตอบ โดยเราจะแยกความเหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละประเภท ที่มีอยู่ในท้องตลอด หรือตาม ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ ให้ได้ทราบกัน ดังนี้

ดูสินค้า คลิก
 • บุหรี่ iqos ที่เป็น บุหรี่ที่ใช้งานควบคู่กับ บุหรี่มวน โดยการนำเอา บุหรี่มวนไว้ในตัวเครื่อง เพื่อลดปัญหากลิ่นเหม็นติดมือ และช่วยให้ ตัวบุหรี่ไม่หักงอง่าย แต่จะยังมีความอันตรายอยู่ในระดับนึง เพราะยังคงใช้การเผาไหม้ และมีราคาที่ค่อนข้างแพงนิดนึง เมื่อนำ 2 อย่างมารวมกัน โดยจะเหมาะกับผู้ที่ยังคงต้องการ บุหรี่มวน แต่ไม่อยากมีกลิ่นเหม็นติดมือ
 • บุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่า Mod System ซึ่งเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาอย่างยาวนาน โดยผู้ใช้ จะสามารถทำการปรับแต่งทุกอย่างได้เหมาะ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกคุณภาพสำลี ลวด และน้ำยา รวมถึงการปรับแรงดันไฟ ซึ่งผู้ใช้จะต้องมีความรู้ให้ระดับปลานกลาง – มาก ไม่งั้นอาจเกิดอันตรายได้ และมีราคา หลักพันขึ้นทุกรุ่น
 • พอตไฟฟ้า Pod System หนึ่งในรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะมีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้มากนัก และปลอดภัยกว่า 2 รุ่นที่กล่าวไปข้างต้น รวมถึงมีราคา กลางที่จำต้องได้ง่าย
 • พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 หนึ่งใน พอต ยอดฮิต ที่คุ้มค่าเป็นอันดับต้นๆในวงการ มีขนาดเครื่องที่เล็ก น้ำหนักกำลังพอดี มาพร้อมปริมาณการสูบที่มากถึง 5000 ครั้ง ในราคาเพียง หลักร้อยต้นๆ เท่านั้น อีกทั้งยัง มีความปลอดภัย ให้ฟีลสูบที่ชัดเจน เหมาะสำหรับมือใหม่เป็นอย่างมาก
สอบถามเพิ่มเต็ม

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ แบรนด์ Jues รุ่น Jues 5000 Puff

คุณสมบัติ Jues 5000

คุณสมบัติของ พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pods) JUES 5000 PUFFS 

 • Brand : JUES
 • Product Name : JUES 5000 PUFFS
 • Size : 29 x 135 มม.
 • Capacity : 10 ml
 • PUFF : 5000 PUFFS
 • Battery : 600 mAh
 • Nicotine : 3%
 • Port : USB Type C Fast Charge

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 PUFFS นั้น จะมีกลิ่น หรือรสชาติให้เลือกใช้กันมากถึง 12 กลิ่น โดยจะมีรสชาติ ดังนี้

 1. รสชาติ Berry Lemonade
 2. รสชาติ Blueberry Ice
 3. รสชาติ Cola
 4. รสชาติ Grape
 5. รสชาติ Honeydew
 6. รสชาติ Apple Peach
 7. รสชาติ Menthol
 8. รสชาติ Juicy Peach
 9. รสชาติ Rainbow Candy
 10. รสชาติ Watermelon Ice
 11. รสชาติ Strawberry Yogurt
 12. รสชาติ Mango Passionfruit

ข้อดีของ JUES 5000 PUFF

 1. ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ หรือกดปุ่มใดๆ
 2. ให้กลิ่นและรสชาติ ชัดเจน
 3. มีกลิ่น และ รสชาติให้เลือกมากมายถึง 12 รสชาติ
 4. เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL
 5. ราคาถูก คุ้มค่า ปลอดภัย ปราศจากการเผาไหม้
 6. สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ

ข้อเสียของ JUES 5000 PUFF

 1. ไม่สามารถเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนน้ำยาได้
 2. มีน้ำหนักมากกว่า Pod system ระดับนึง