พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

ด้วยการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้มีการจัดอยู่ในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความชื่นชอบกลิ่นน้ำยาแบบใหม่ และมีความต้องการใช้งาน ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ที่มีการใช้งานที่ง่าย อีกทั้งยังมีความทนทาน มีความปลอดภัย สามารถเป็นเหมือนตัวช่วยสำหรับผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่มวน ได้อีกด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในการที่เป็น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการสูบง่าย ไม่ระคายคอด้วยแล้ว จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผู้ผลิตที่จะสามารถทำให้ผู้ใช้งานมือใหม่ ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถสูบได้เป็นอย่างดี ด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอต ที่มี ราคาถูก Relx Bubble Mon ซึ่งในการใช้งานอย่างง่ายนั้นสำหรับการใช้งานในส่วนของตัวเครื่อง ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานได้เลย โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการบรรจุ อยู่ภายในตัวเครื่อง ให้พร้อมใช้งานได้เลย ในขณะเดียวกัน ก็จะไม่สามารถแกะหัวน้ำยาออก หรือไม่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ด้วยเช่นกัน โดยประสิทธิภาพของการให้กลิ่นและรสชาตินั้น ผู้ใช้งานไม่ต้องมีความกังวลใด กลิ่นน้ำยามีความชัดเจน สูบง่ายในแบบที่มาพร้อมความนุ่มนวล

Relx Bubble Mon หรือ RELX x Bubble Mon

Relx Bubble Mon

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องสวย

ฟังก์ชันการทำงาน Relx Bubble Mon

สำหรับระบบการทำงานของ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่ได้มีการนำ เทคโนโลยีต่างๆ ที่ซึ่งเป็นรูปแบบที่มีความคล้าย รุ่น Relx Infinity ด้วยมีการปรับปรุง พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาให้ดีมายิ่งขึ้น สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ด้วยกลไกในการทำงาน ที่มีการนำระบบไฟฟ้ามาเป็นส่วนสำคัญ ด้วยแล้ว จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon 1600 Puffs มีความปลอดภัย โดยการปราศจากการเผาไหม้ ไร้ซึ่งสารพิษที่เรียกว่า สารทาร์ เชกเช่น บุหรี่แบบธรรม หรือ บุหรี่มวน นั่นเอง ทั้งนี้ในการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการนำ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง จึงทำให้หายห่วงเรื่องการอิ่ม นิโคติน ให้ความรู้สึกอิ่มนาน อิ่มไวได้อย่างเต็มที่ อย่างแน่นอน และด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ สาวกบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ RELX ต่างก็อยากครอบครองและพร้อมที่จะลองใช้งาน ซึ่งทุกท่านก็ทราบกันเป็นอย่างดีนะว่า ทาง RELX นี้ ได้มีชื่อเสียงในด้านการผลิต Pod System ที่มีมาอยากยาวนาน และสามารถครองใจผู้ใช้งานได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้งาน หรือ ระบบการทำงานภายในที่มีประสิทธิภาพ

ดูสินค้า คลิก

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon 1600 Puffs บุหรี่ไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เหมือนเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง แบรนด์ RELX กับทาง Bubble Mon ที่เป็นแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำของทางเกาหลีใต้ ด้วยกระแสในการตอบรับจากผู้ใช้งานที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ที่ซึ่งด้วยความเรียบง่ายของการออกแบบ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า มีรูปทรงกระบอกที่เป็นแบบเรียวยาว เป็นพลาสติกผิวมันที่น่าถือจับ เกรดพรีเมี่ยม ทั้งนี้ด้วยการมีขนาดที่เล็ก และมีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมากนั้น จึงเหมาะเป็นอย่างมากหากผู้สูบจะพกพาไปในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก และ ในการใช้เทคโนโลยี สมัยใหม่ที่มีความปลอดภัย มาร่วมด้วยแล้วนั้น ด้วยเหตุนี้ จึงนำมาซึ่งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบฟีลลิ่ง ในการสูบที่มาพร้อมความชัดเจนได้ มากกว่าที่เคยมีมาก่อน

ข้อมูลจำเพาะ Relx Bubble Mon

ประเภทพอต : wอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Vape)
ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine)
ความจุน้ำยา : 5 ml.
แบตเตอรี่ : 850 mAh (ติดตั้งในตัว)
นิโคติน : 1.65% และ 5% (สามารถเลือกกลิ่น และระดับนิโคติน ได้)
อายุการใช้งาน : ประมาณ 1600 Puffs

สอบถามเพิ่มเต็ม

คุณถาม - เราตอบ

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon เหมาะกับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ หรือไม่ ?

Relx Bubble Mon เป็นนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีความปลอดภัย ด้วยการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีส่วนผสมที่หาได้ทั่วไปในอุตสาหกรรมอาหาร เช่น กลีเซอรีน , โพรพิลีนไกลคอล ,สารปรุงกลิ่นและรสชาติ , สารนิโคติน ที่ซึ่งไร้การเผาไหม้ ที่เป็นเหมือนการก่อให้เกิด สารทาร์ ได้ แบบที่สามารถพบได้ใน บุหรี่แบบทั่วไป และทั้งหมดทั้งมวลนี้ ซึ่งขอสรุปได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon นั้นเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ใช้งาน ที่เป็นมือใหม่ สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ได้ พร้อมทั้งยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และไร้ซึ่งปัญหาในการใช้งานยาก แต่ในทางกลับกันก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่สูบง่าย สูบอร่อย อิ่มนิโคตินได้ อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่น ของ Relx Bubble Mon

1. มีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนวผลไม้ ให้เลือกมากมาย
2. ให้กลิ่นที่ชัดเจน และมีรสชาติ ที่ดีเยี่ยม
3. สามารถใช้งานได้สูงสุด 1600 ครั้ง
4. มีแบตเตอรี่ในตัว 850 mAh
5. บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod)
6. มีระดับนิโคติน 2 ระดับ ได้แก่ 1.65% และ 5% ให้เลือกใช้งาน
7. ใช้น้ำยาประเภทซอลนิค (Salt Nicotine)
8. มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก
9. ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความรู้ใดๆ เหมาะสำหรับมือใหม่
10. ปริมาณน้ำยา 5ml.

ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ในส่วนของข้อดีต่างๆ นั้น ทุกท่านก็น่าจะได้มีการทราบถึงข้อดีของการใช้งานผลิตภัณฑ์ ที่มากมายแล้ว หากแต่ในข้อดีก็ย่อมมีข้อควรระวัง ด้วยเช่นกัน และการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon ที่ซึ่งมีดังต่อไปนี้ สิ่งแรกเลยคือ ผู้ใช้งานไม่ควรกิน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เข้าไปโดยตรง ที่ซึ่งหากไม่ได้มีการผ่าน กระบวนการสูบกับตัวเครื่อง นั้นก็คือห้ามกินโดยเด็ดขาด และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรทำคือ การทำให้ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า มีการตกหล่นน้ำหรือเปียกน้ำ พร้อมทั้งยังห้ามไม่ให้ทำหล่นจากที่สูง ด้วยเช่นกัน ที่ซึ่งโดยทั้งหมดนี้ก็อาจจะเป็นการทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า เกิดความเสียหายได้ หรืออาจจะพังได้ ที่รวมไปถึงระบบภายในตัวเครื่องเกิดการขัดข้องและเป็นการทำให้ไม่สามารถใช้งานต่อได้