Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นพัฒนา จาก Kurve

เรา Kskaidee จะพามาทราบถึงความเป็นมาของผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 กัน เพื่อทุกท่านที่จะสามารถนำไปใช้เป็นความรู้ในการพิจารณาตัดสินใจในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กันได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ทั้ง 2 รุ่นนี้นั้นเกิดขึ้นจากทางแบรนด์ได้มองเห็นถึงความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายยิ่งขึ้นจนพบว่า ผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆที่ผ่านมานั้น สำหรับผู้ใช้งานที่มีงบจำกัด หรือผู้ใช้งานที่ต้องการความแปลกใหม่ ไม่สามารถใช้งานได้ หรือไม่ตรงตามความต้องการ

นั้นจึงทำให้ทาง Kardinal ได้ร่วมทีมเพื่อคิดค้นวิธีการที่จะสามารถทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น จนในที่สุดก็ได้ ทำการนำเอา รุ่นท็อปอย่าง Ks Kurve มาปรับปรุง ด้วยการตัดฟังก์ชั่นการทำงานที่ไม่จำเป็นออก รวมถึงเปลี่ยนวัสดุที่ใช้กับตัวเครื่องจากอลูมิเนียมเป็นพลาสติกเกรดอย่างดีแทน และมาในชื่อว่า พอตไฟฟ้า Kurve Lite ที่มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา และราคาถูกมากเพียงหลักร้อยต้นๆ แต่ยังคงความเรียบหรู และคุณภาพด้านความปลอดภัย และฟีลสูบไว้เหมือนเดิม และปัจจุบันได้มีรุ่นใหม่ขึ้นมาอีกรุ่น นั้นคือ พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2 ที่ทางแบรนด์ได้ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูทันสมัย สวยงาม มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve 2 | Ks Kurve Lite | Ks Kurve Lite 2

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวย และที่สำคัญ ราคาถูก ขนาดเล็ก กระทัดรัด อีกทั้งยังช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง เราขอแนะนำพอตไฟฟ้า ทั้ง 3 รุ่นนี้ ได้แก่ Ks Kurve 2 , Ks Kurve Lite 2 และ Ks Kurve Lite หนึ่งในผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Kardinal หรือ Ks Pod ที่กำลังเป็นที่นิยม ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

Ks Kurve 2 Silver

Ks Kurve 2

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System รุ่นใฟม่ล่าสุด

Ks Kurve Lite 2 White

Ks Kurve Lite 2

พอตไฟฟ้า โฉมใหม่ เอาใจวัยรุ่น

ks kurve lite seiver

Ks Kurve Lite

พอตไฟฟ้า ราคาถูก ในรุ่น คุณภาพจัดเต็ม

ความโดดเด่น Ks Kurve Lite ที่ทำไมคนส่วนมากนิยมใช้งานกัน

หลายคนคงทราบกันดีว่าปัจจุบันนี้ ได้มี บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาวางจำหน่ายมากมาย หลากหลายดีไซน์ หลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ แต่หากมองหา บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา ในท้องตลาด หรือ ตามร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ต้องบอกได้เลยว่าแทบจะไม่มี เพราะส่วนมากจะมีขนาด และน้ำหนักที่คล้ายคลึงกันในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งยังมีราคากลางอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไปทั้งหมด

แต่สำหรับรุ่น Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 นั้น เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ราคาถูก และน้ำหนักเบาเพียง 17.8-18 กรัม ซึ่งนับได้ว่าเบาที่สุดในท้องตลาด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะเล็ก และเบามาก แต่คุณภาพที่ให้นั้นไม่ได้เบาเลย เพราะ ทั้ง 2 รุ่น ได้มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เหมือนกับรุ่นท็อปของทางแบรนด์ โดยไม่ได้มีการดาวน์เกรดเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการรั่วซึม และระบบป้องการความปลอดภัยจากการใช้งาน นั้นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่นนี้ กลายเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าจะตามองในปี 2023 นี้เป็นอย่างมาก และที่สำคัญ พอตไฟฟ้า ทั้ง 2 รุ่นนี้จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

Ks Kurve Lite | Ks Kurve Lite 2

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

390.00฿

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

390.00฿

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 White

390.00฿
390.00฿
390.00฿
390.00฿

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 Aqua Blue

390.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับ Ks Kurve Lite

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรกที่เราจะนำเสนอนั้นก็คือ Ks Kurve Pod หนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เฉพาะรุ่น ที่ถูกพัฒนามาพร้อมกับรุ่น Kurve สำหรับใช้งานร่วมกัน ซึ่งรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับ Kurve Lite และ Kurve Lite 2 ได้เช่นกัน ซึ่งตัวน้ำยาจะมีปริมาณอยู่ที่ 2 ml และมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% – 5% โดยจะมีกลิ่นให้เลือกใช้ทั้งหมด 31 กลิ่นด้วยกัน ในราคาเพียง 125 บาท ต่อหนึ่งหัว

ดูสินค้า คลิก

ต่อมาจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นล่าสุด และเป็นรุ่นยอดนิยมของทาง Kardinal นั้นก็คือรุ่น Ks Pod Max ที่เป็นหนึ่งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนา หรืออัพเกรดมาจากรุ่น Ks Kurve Pod อีกที ทำให้เมื่อใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ไม่ว่าจะรุ่นใดก็ตามจะทำให้ประสิทธิภาพในการให้กลิ่น และรสชาติชัดเจนและนุ่มยิ่งกว่าเดิมเหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เป็นอย่างมาก โดยรุ่นนี้จะมีปริมาณอยู๋ที่ 2.1ml และมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% – 5% โดยจะมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 9 กลิ่น ทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ และยอดฮิตในหมู่นักสูบ มาในราคาเพียง พอตละ 125 บาท ต่อหนึ่งหัวเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเต็ม

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

ทำไม ต้องเปลี่ยนมาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite ?

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการความสะดวก สบาย จากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และต้องการความคุ้มค่า ทั้งด้านราคา และประโยชน์ใช้สอย Kurve Lite ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ เพราะมีราคาที่ถูก และน้ำหนักเบา แต่ยังคงให้ฟีลสูบที่ชัดเจน รวมถึงยังมีความปลอดภัย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษา หรือเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก

หมดห่วงเรื่องผลกระทบต่อคนรอบข้าง เพราะตัวเครื่องได้มีการพัฒนามาเพื่อสิ่งนี้ด้วยก็ปรับกำลังไฟที่กำลังดี ทำให้มีปริมาณควันที่น้อย ระเหยได้ไว ควบคู่กับ การใช้น้ำยาบุหรี่แบบ Salt Nic ที่ทำให้ผู้ใช้อิ่มนิโคตินได้เร็ว แต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย รวมถึงน้ำยาทุกกลิ่นมีกลิ่นที่หอม หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตามตัว หรือตามนิ้วไปได้เลย

KS Kurve Lite Device และ Ks Kurve Lite 2 Device (ตัวแท่ง)
✔️ ระยะเวลาในการประกัน 1 ปี นับจากวันที่ได้รับสินค้า
✔️ ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น หาย ตกน้ำ งัดแงะ และไฟไหม้
✔️ ส่งสินค้าให้ใหม่ทันทีเพียงท่านส่งเครื่องคืนทีมงาน

KS Kurve Pod หรือ Ks Pod max (หัวพอดน้ำยา)
✔️ ระยะเวลาในการประกัน 30 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า
✔️ ครอบคลุมทุกการใช้งาน ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น