บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดีสำหรับผู้หญิงปี2022

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดีสำหรับผู้หญิงปี2022

          ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า มีวางขายมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นมีประสิทธิภาพและจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันไป เพราะยุคนี้การจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า นั้นง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป นอกจากนั้น บุหรี่ไฟฟ้า มีข้อดีมากมายที่สามารถนำมาใช้ทดแทนบุหรี่แบบมวลได้ ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีมากกว่าการสูบบุหรี่ไม่มีกลิ่นที่เป็นพิษ หรือเป็นอันตรายต่อผู้อื่น มีปริมาณไอระเหยหรือควันที่น้อยกว่าสามารถควบคุมได้ตามต้องการในสถานการณ์ที่เหมาะสม พอตมีกลิ่นที่หลากหลายมากมายให้เลือก สามารถประหยัดเงินในกระเป๋าไม่ต้องซื้อบุหรี่แบบมวลบ่อย ๆ ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ข้อได้เปรียบต่าง ๆ มากมายของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า จึงทำให้มีผู้คนให้ความสนใจกับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และถ้าหากใครกำลังสนใจอยากจะได้บุหรี่ไฟฟ้ามาครอบครอง แต่ยังลังเลใจว่าควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนยี่ห้อไหน เราขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าดังต่อไปนี้ไว้เป็นตัวเลือก

บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมแนะนำสำหรับมือใหม่ relx pod ยี่ห้อไหนดี ที่นักสูบไม่ควรพลาด

1.u well caliburn G2 คาริเบิน pod ไฟฟ้า kit 750 mah 2ml ราคาถูก

         รุ่นนี้เหมาะสำหรับสายกลิ่น ฟีลสูบกลาง ๆ กำลังดี ไม่แน่นหรือโล่งจนเกินไป น้ำหนักเบา พกพาง่าย แถมมีช่องมองน้ำยาที่ใหญ่และชัดเจน เพื่อป้องกันการลืมเติมน้ำยา และระบบสั่นแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ โดยคอย caliburn รุ่นใหม่มีด้วยกัน 3 ขนาด 0.8 1.0 และ 1.2 บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn G2 ตัวนี้ฟีลในการสูบเป็นแบบ MTL ฟีลสูบแบบบุหรี่นั้นเองที่สำคัญตัวหัว Caliburn G2 นี้ สามารถปรับรูลมได้ ตัวคอยล์มีให้เลือกใช้งานได้มากถึง 3 แบบ คาริเบิน g2 Coil มีมาทั้งหมด 3 แบบ 3 ขนาดตั้งแต่

1.1 คอยล์ caliburn g coil 0.8 ฟีลสูบกำลังดีไม่แน่นและไม่โล่งจนเกินไปเหมาะกับผู้ที่ต้องการสูบซอลนิคแบบ มึน ๆ รีดนิโคติน

1.2 คอยล์ คาริเบิน g1.0 โอมห์ฟีลตัวนี้สำหรับผู้ที่ต้องการฟีลสูบแบบแน่น ๆตัวนี้รีดนิโคตินดีมาก กลิ่นมาเต็ม ๆ

1.3 คอยล์ Caliburn G2 Coil 1.2 ฟิลสูบคอยล์ Caliburn G2 ตัวนี้เป็นแบบ MTL ฟิลสูบแบบบุหรี่นั่นเอง รีด นิโคติน

2.Uwell Caliburn A2S คาริเบิน pod kit 250 mAh พอตไฟฟ้าตัวใหม่ เป็นรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกับ Caluburn G2 บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้หญิงมีขนาดเล็ก หนักเพียง 30 grams เก็บน้ำยาซอลนิค ได้ 2 มิลลิลิตร แต่ไม่สามารถปรับรูลมได้ในระหว่างการสูบที่โลโก้  Caliburn บนตัวเครื่องจะมีไฟวิ่งกะพริบเป็นเส้นจากล่างขึ้นบน และไฟนี้จะถูกเปลี่ยนสีไปตามระดับความจุของแบตเตอรี่ caliburn a2s จะสูบแบบออโต้เท่านั้นสะดวกสบายปลอดภัยหมดปัญหาคอยล์ไหม้เวลาเปลี่ยนคอยล์คาริเบินa2sต้องยกทั้งหัวและ Caliburn A2S คอยล์ยังสามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม คาริเบิน a2s สามารถใช้ได้กับคอยล์ caliburn A2 เบอร์ 0.90 ตัวเครื่อง uwell caliburnทำจาก Aluminum Alloy , PCTG ทำให้มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย รูปลักษณ์ดีไซน์โคตรเท่ ทันสมัยมีความแข็งแรงทนทาน กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้าpodตัวไหนดีสำหรับผู้หญิงปี2022

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดีสำหรับผู้หญิงปี2022

หากใครที่สนใจอยากลองหาพอตยี่ห้อใหม่ ๆ แปลกๆก็สามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า pod มาลองสูบได้เลย หรือใครที่ยังไม่เคยได้ลองยี่ห้อไหนก็สามารถเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ตามความต้องการได้เลย