พอตไฟฟ้า ks kurve lite 2

พอตไฟฟ้า ks kurve lite 2

          หากคุณเบื่อกับการสูบพอตรุ่นเก่าที่คุณใช้แล้วหรือใครที่ยังไม่เคยสูบพอตไฟฟ้ามาก่อน แต่อยากลองก้าวเข้าสู่วงการนี้  เราขอแนะนำพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์ ks หรือ Kardinal stick รุ่น ks kurve lite 2 ที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณ ทั้งคุณภาพ ภายใน ระบบการทำงาน เทคโนโลยีที่ใช้ ดีไซน์ที่สวยแปลกตา ไม่เป็นดีไซน์รูปแบบเก่าซ้ำซากจำเจแบบเดิม ๆ ที่สำคัญที่จะทำให้นักสูบคุ้มค่านั้น คือ ราคาของรุ่นนี้ เป็นราคาที่น่ารัก  และส่วนใหญ่ต้องรับได้แน่นอน แลกกับสิ่งที่คุณจะได้รับ บอกได้เลยว่าเป็นราคาจ่ายที่คุ้มค่า คุณอาจจะยังไม่มั่นใจ แต่เราจะพาคุณไปดูว่าคุณจะยอมเสียเงินให้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันหรือไม่

ks Kurve lite 2 น้องเล็กแต่เด็ดมาก

          รุ่น lite ถือว่าเป็นน้องเล็กที่สุดใน ks kurve pod close system และได้เปิดตัว เจน 2 ออกมา ซึ่งเป็นที่ให้ความสนใจของนักสูบอย่างแพร่หลาย เพราะเดิมทีมีสาวก และเอฟซีของรุ่นนี้เยอะกันอยู่แล้ว รุ่น kurve lite 2 เปิดตัวมามีหน้าตาที่แปลกตา ใครๆก็ให้ความสนใจ เด่นที่ราคาประหยัด น้ำหนักที่เบา การใช้งาน ระบบ เหมือนรุ่น ks kurve เพียงแต่เน้นการใช้งานที่จำเป็นเท่านั้น และตัดการใช้งานที่ไม่จำเป็นออกไป  คนที่พึ่งเริ่มใช้งาน รุ่นนี้เหมาะสม เพราะราคาประหยัด คุณภาพ 100% แม้เป็นมือใหม่เพิ่งสูบก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก

คุณสมบัติหลักของ ks kurve lite 2

  • แบตเตอรี่บรรจุขนาด 330 mAh ดีกว่าเยอะมากสำหรับในราคา 590 บาท สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สูบได้แบบไม่มีสุด ไม่ให้คุณต้องหงุดหงิด อารมณ์เสีย
  • มีชิป k4 ทำให้ประสิทธิภาพ ฟีลการสูบที่คุณจะได้รับดีที่สุด นุ่มนวล ไม่มีสะดวก มีความเสถียร
  • สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตทั้งสองรุ่นของ ks ทั้ง ks kurve และ ks pod max ได้
  • พบพาง่าย และสะดวก น้ำหนักเบา 18.7 กรัม รูปร่างเล็กและบาง
  • Double Air Injet รุ่นนี้ปรับรูรับลมให้เงียบขึ้น นิ่งทุกครั้งในการสูบ เสียงเงียบ
  • ใช้สายชาร์จแบบ usb type-c ในการชาร์จแบตแบตเตอรี่

Ks kurve lite 2 รุ่นปรหยัดสุดค้ม

       หากใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่แพง แต่ใช้ดีเกินราคา ต้องรุ่นนี้เท่านั้น ราคาเพียง 590 บาท แม้ ks kurve lite รุ่นเดิมจะราคาถูกกว่าเพียง 390 บาท แต่ใน Gen 2 นี้ คุณจ่ายเพิ่มเพียง 200 บาท แต่จะรู้สึกคุ้มค่าที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เหนือชั้นกว่าเดิม นวัตกรรมการผลิตที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้สูบ ดีไซน์สวยหรูดูแพง ดีไซน์จะแปลกตากว่ารุ่นเดิมมาก ดูทันสมัยขึ้นมาก เหมาะกับคนในยุคนี้มากขึ้น สีสันสวยงามสดใส มีให้เลือกถึง 5 สี เลือกที่ใช่ ตามสไตล์ของคุณ ฟีลสูบที่ได้รับประกันได้ว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเทคโนโลยีแบบ k4 จะช่วยให้มีความเสถียรในการสูบ เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบได้ดียิ่งขึ้น ให้คุณได้ฟินแบบไม่มีสะดุด ประหยัดสุดคุ้มค่าสุด แนะนำรุ่นนี้เท่านั้น 

พอตไฟฟ้า ks kurve lite 2

          ปัจจุบันผู้หญิงก็หันมาสูบพอตไฟฟ้ากันมากขึ้น ด้วยทุกสมัยนั้นเปลี่ยนไป ในสมัยก่อนนั้นคนอาจไม่ยอมรับผู้หญิงที่สูบบุหรี่ จะโดนตัดสินว่าเป็นคนไม่ดี แต่ในปัจจุบันค่านิยมนั้นก็ลดลงในสังคม ได้รับการยอมรับมากขึ้น การจะสูบบุหรี่เป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ต้องไม่รบกวนผู้อื่น ผู้หญิงสูบพอตไฟฟ้า และเปลี่ยนจากบุหรี่มาเป็นพอตไฟฟ้ากันเยอะมาก เพราะสูบง่าย มีกลิ่นผลไม้ ขนม เครื่องดื่ม ที่สร้างรสชาติ อรรถรสที่ดีในการสูบ และบอกเลยว่ารุ่น ks kurve lite 2 นั้นเหมาะกับสาว ๆ