Ks quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในตอนนี้หรือเปล่า?

Ks quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในตอนนี้หรือเปล่า?

       Ks quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง เป็น บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง น้องเล็กสุดของทางเรา แต่อัดแน่นทุกฟังก์ชั่นมาให้อย่างเต็มที่แถมยังมีมากมายหลากหลายรสชาติให้นักสูบมือใหม่เลือกใช้กัน เป็นอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่ เพราะเรื่องของราคาก็ย่อมเยาสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียงร้อยกว่าบาทหน่อย ๆ สูบกันได้อย่างเพลิดเพลินใจ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสำหรับราคานี้ แถมยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย ถือว่าเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ที่นักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามองหากันเลยก็ว่าได้ ถ้าได้ลิ้มลอง ks quik ก็จะติดใจไม่อยากหันกลับไปสูบบุหรี่จริงกันอีกเลย เพราะกลิ่นของมันที่ชัด ควันที่หอมนุ่มละมุนคอ สูบแล้วไม่แสบคอเหมือนบุหรี่จริง ที่เรากล้าพูดแบบนี้ก็เพราะว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ มันคือทางเลือกใหม่แบบนี้นี่เอง เลยอยากแนะนำให้นักสูบสิงห์อมควันทุกคนได้มาลิ้มลองความหอมหวานละมุนแบบเดียวกันนี้ หลังจากลองยาสูบ เราก็ได้ทดลองรสชาติโคล่ากันต่อ

Ks quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง แต่แจ๋วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ ks pod ดีที่สุดในตอนนี้

          Ks ได้ตั้งใจพัฒนา พอตใช้แล้วทิ้ง Ks quik 800 มาให้สำหรับนักสูบตัวเล็ก ๆ หุ่นดี ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ สวย ๆ เพราะตัวเครื่องรุ่นนี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก ๆ ใส่ในกระเป๋าแทบจะไม่มีทางเหนได้ จึงเหมาะแก่สาว ๆ นักสูบเป็นอย่างมาก เรามาดูระบบพอต ขนาดตัวเครื่อง pod ks ตัวนี้และอุปกรณ์ภายในเครื่องกันดีกว่าครับ

คุณสมบัติหรือลักษณะเฉพาะ

  1. ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็กเพียงแค่ 102x15x15 มิลลิเมตร เรียกได้ว่ามีขนาดเครื่องที่เล็กมาก ๆ แทบจะไม่ถึง 10 เซนติเมตร มือกำเอาไว้กแทบจะมองไม่เห็นแล้ว ภายในตัวเครื่องเราพัฒนาให้เป็นแบบระบบปิด ถือว่าเป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ทำให้พอตนั้นไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้งออกมาแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาไหลเข้าปากอีกด้วย เพราะมีการซีลกันรั่วซึมมาอย่างหลายชั้น และตัวเครื่องยังมีการขึ้นรูปตัวเครื่องเป็นแบบสามมิติ ทำให้ไร้รอยต่อ ไม่มีช่องว่างเลย สูบกันได้อย่างเพลิดเพลินแน่นอน
  2. แบตเตอรี่ของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้จะใช้เป็น แบตเตอรี่ที่มีความจุ 350 mAh ซึ่งเหมาะสำหรับตัวเครื่องขนาดเท่านี้อย่างมาก และเพียงพอสำหรับการสูบได้มากกว่า 800 คำอย่างแน่นอน แบตเตอรี่ของรุ่นนี้จะไม่ได้มีไว้สำหรับชาร์จมาให้ แต่ทางเราจะทำการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเหนี่ยวแล้ว เพียงท่านฉีกซองออกแล้วก็จะสามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป เรียกได้ว่าไม่ต้องทำอะไรนอกจากสูบเข้าไปได้เลย

Kardinal stick pod ของดีกับพอต Ks quik 800 ที่คุณต้องรีบจับจอง

Ks quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในตอนนี้หรือเปล่า?

          พอต ks quik 800 รุ่นนี้ หรือเรียกว่าพอต 800 แต่ไม่ใช่โจร 500 มีแต่ใครที่อยากได้พอตรุ่นนี้ไปครอง ถือว่าเป็นอีกพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมีกลิ่นรสชาติผลไม้ที่สูบแล้วให้ความหอมที่นุ่มละมุนจริง ๆ แฝงด้วยความเย็นที่สดชื่นเหมือนตัดจากต้นสุด ๆ

  • กลิ่นแตงโม เป็นกลิ่นที่ได้รับความสนและนิยมมากที่สุด ของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเวลาสูบเข้าไป นักสูบจะรู้สึกสดชื่นทันตาเห็น