ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

            คงไม่มีใครไม่รู้จักหรือคุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง แถมว่ากันว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนช่วยให้เรา เลิกบุหรี่ ได้ง่ายอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลไกที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นละอองไอเพื่อให้เราสามารถสูดดมเข้าไปได้ โดยไม่ต้องมีการใช้ไฟแช็กจุดบุหรี่เหมือนกับการสูบบุหรี่ปกติ จึงสะดวกมากกว่าและมีทางเลือกในการสูบบุหรี่มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะเราสามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เรื่อย ๆ ตามความต้องการ ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาในหลากหลายยี่ห้อและหลายกลิ่นหลายรส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสและกลิ่นที่น่าลองเต็มไปหมด จนทำให้คอบุหรี่ต่างก็เลือกแทบไม่ไหว เราจึงมาแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ส่วนใหญ่นิยมกัน บางคนอาจจะรู้จักและชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นอยู่แล้ว แต่คนที่ไม่เคยรู้จักก็จะได้ทำความรู้จักเจ้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในวันนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่ไม่ควรพลาด

1.This is Salts กลิ่นผลไม้หลากรส

         ยี่ห้อ This is Salts ทำให้คุณได้สัมผัสกับผลไม้นานาชนิด ไล่ไปตั้งแต่ผลไม้เขตหนาวอย่างสตอรเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ องุ่น แอปเปิ้ล ไปจนถึงผลไม้เขตร้อนอย่างแตงโมง  เมล่อน และส้ม กลิ่นของน้ำยามีความหอมหวานและมีเอกลักษณ์ของผลไม้แต่ละชนิด เมื่อสูบเข้าไปแล้วรู้สึกเย็นกำลังดี

2.VGOD : Iced Apple Bomb SaltNic

         น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่เย็น ที่เป็นต้นตำรับกลิ่นหวานแอบเปรี้ยวของแอปเปิ้ลเขียวส่งตรงจากประเทศอเมริกา มีส่วนช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่น จึงเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกรสชาติที่ผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

3.Graple องุ่นยาว

          น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นส่วนผสมของผลไม้สองชนิดอย่างองุ่นและแอปเปิ้ล ทำให้เมื่อสูบแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นจากความเปรี้ยวอมหวานของผลไม้ทั้งสองชนิดนี้ ข้อดีคือกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ติดลิ้นเมื่อสูบแล้วจะรู้สึกนุ่มละมุน ไม่บาดคอ รู้สึกเย็นอีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งรสและยี่ห้อที่ผู้คนให้ความสนใจ

4.SaltNic-eliquid : Mighty Mint

            น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากอเมริกา ที่ใช้นิโคตินแบบเกล็ดคล้ายกับเกลือ ข้อดีคือ ไม่ทำให้รู้สึกแสบ สูบง่าย สบายคอ เหมาะสำหรับใช้กับพอตที่ควันไม่เยอะ แต่ให้กลิ่นและรสสัมผัสที่มาเต็มเอามาก ๆ โดยตัว Mighty Mint ตัวนี้นั้นเป็นสูตรเย็นจากมิ้นต์ ช่วยให้ผู้สูบรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ไม่ยาก ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ตัวอื่น ๆ

5.VGOD : Cubano Silver

          อีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูตรไม่เย็นที่ส่งตรงจากอเมริกา ที่มาในรสและกลิ่นของใบยาสูบจากประเทศคิวบา จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับรสสัมผัสอันน่าค้นหาอีกระดับ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ทำให้เกิดกลิ่นของน้ำผึ้งและวานิลลา เรียกได้ว่าละมุนละม่อมกันสุด ๆ สำหรับน้ำยาบหรี่ไฟฟ้าตัวสุดท้ายนี้

บทสรุปความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ความนิยมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

             สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ทั้ง 5 อันดับ ที่ครอบครองหัวใจของคอนักสูบมากมาย มีรสหรือกลิ่นของยี่ห้อไหนที่เป็นรสโปรดปรานหรือรู้สึกโดนใจอยู่บ้างหรือเปล่า