Relx แบรนด์ยอดฮิต ตัวดังระดับตำนาน

Relx แบรนด์ยอดฮิต ตัวดังระดับตำนาน

         ในปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีสมัยใหม่เกิดขึ้นนั้นก็คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กลุ่มคนที่ติดบุหรี่มวน ได้หันมาเปลี่ยนสูบพอตแทน ซึ่งไม่ได้เป็นการเลิกนิโคตินให้หายขาด แต่เป็นการลดนิโคตินในแต่ละวันลง นอกจากนี้ พอตไฟฟ้า Relx ยังมีข้อดีมากกว่าบุหรี่มวน ในเรื่องของกลิ่นที่ไม่เหม็นเหมือนกับบุหรี่มวนนั้นเอง

         ทำให้ แบรนด์ Relx เล็งเห็นที่จะตีตลาด ทั้งกลุ่มคนผู้บริโภคจากการสูบบุหรี่อยู่แล้ว และเล็งเห็นถึงปัญหาของกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากควันบุหรี่ ทำให้ในปัจจุบันตัว Relx ได้พัฒนาออกมาหลายรุ่น โดยใช้เทคโนโลยีแบบผสมผสาน VAPE ทำ Product ออกมาให้ดูมีความ minimal เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค และตระหนักถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการปรับไม่ให้มีกลิ่นเหม็น และยังอำนวยให้คนสูบได้รับกลิ่นที่ไม่เหม็น จากรสชาติต่างๆอีกด้วย

แนะนำแต่ละรุ่นของ Relx ข้อดี-ข้อเสีย ที่ต่างกันออกไป

  • Relx Classic

สำหรับรุ่นแรกของ Relx เลยนั้นก็คือ ตัว Relx Classic ซึ่งรุ่นนี้ในปัจจุบันไม่ค่อยมีออกมาวางขายเท่าไรแล้ว ด้วยดีไซน์เป็นแบบทรงกลม จุดเด่นจะมีทรงหยดน้ำเป็นสัญลักษณ์ไฟบนตัวพอต เพียงรุ่นเดียว ทำมาจากโลหะผสมกับอลูมิเนียม เพื่อความคงทนและมีน้ำหนักเบา มีระบบป้องกันการรั่วซึมเพียง 2 ชั้น ซึ่งรุ่นนี้เวลาเปลี่ยนหัวพอตจะมีการสั่นเตือน และไม่สามารถใช้หัวพอตกับรุ่นอื่นได้

  • Relx Infinity

รุ่น Relx Infinity ถือได้ว่าเป็นรุ่นตำนานเอามากๆ เรียกได้ว่าขวัญใจมหาชนเลย แถมยังมีรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award ทำมาจากโลหะผสมอลูมิเนียมเหมือนรุ่นแรก แต่ได้เพิ่มซาตินผิวเรียบให้กับตัววัสดุด้านนอก ให้มีดีไซน์ที่สวยขึ้น นอกจากนั้นยังมีไฟ 8 วงล้อมกัน เพื่อให้ผู้บริโภคได้จับสังเกตว่าไฟเข้าในขณะที่สูบ และเมื่อสูบเกินไป จะมีระบบสั่นเตือน เพื่อไม่ให้รับนิโคตินเยอะจนเกินไป แถมรุ่นนี้ยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้น และยังสามารถใส่หัวพอตกับรุ่นอื่นได้อีกด้วย

  • Relx Artisan

Relx ได้คิดดีไซน์ใหม่ต่อจากรุ่น Relx Infinity ถึงแม้ว่าระบบจะเหมือนกัน ทั้งการสั่นเตือนไม่ให้สูบนิโคตินมากจนเกินไป การชาร์จแบตที่ใช้เป็นแบบ USB Type C แต่ต่างกันเพียงดีไซน์เท่านั้น ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบลายเรียบๆ เน้นความลายสปอร์ตเล็กน้อย เพราะดีไซน์จะออกแนวเสื้อ Polo ลายหนังของเสื้อผ้านั้นเอง และไฟสัญลักษณ์ตรงกลางเป็นขีดแนวนอน 4 ขีด รุ่นนี้ทำออกมาเพียง 3 สีเท่านั้น

  • Relx Essential

สำหรับรุ่นสุดท้ายของ Relx ได้พัฒนาจากข้อเสียของการใช้งานจากผู้บริโภคในเรื่องของการหยิบจับ ป้องกันไม่ให้ลื่นได้ง่าย เพื่อไม่ให้ตกพื้น ซึ่งดีไซน์ของรุ่นนี้จึงทำตัววัสดุออกมาเป็นแบบเกลียวคลื่น สัญลักษณ์ตรงกลางเป็นขีดแนวตั้ง 1 ขีด และระบบคล้ายกับตัว Relx Infinity เช่นกัน

บทสรุปของ Relx

Relx แบรนด์ยอดฮิต ตัวดังระดับตำนาน

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า บริษัท Relx เองได้พัฒนาระบบและดีไซน์ของตัวพอตอยู่เสมอ เพื่อรองรับและตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้จริง ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังเล็งเครื่องของ Relx อยู่นั้น อยากให้เลือกตามที่ตัวเองชอบ เพราะตัวพอตจะอยู่กับเราไปอีกนานเลย แต่รับประกันได้ว่าระบบของแบรนด์นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน