เริ่มต้นคืนความสดใสแก่สุขภาพปอดด้วย kardinal Stick

เริ่มต้นคืนความสดใสแก่สุขภาพปอดด้วย kardinal Stick

           ในสภาพการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  ทำให้มีผู้ที่ได้รับผลกระทบไปทั่ว  บางก็ถึงกับต้องพักรักษาตัว  หรือรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต  ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก  และสิ่งที่สำคัญที่หลายคนละเลยมานานอย่างสุขภาพของปอด  และลมหายใจของตนเอง  เพราะไวรัสโควิด-19 นั้น เข้าสู่ร่างกายเพื่อทำลายปอด 

และระบบทางเดินหายใจเป็นหลัก  จนทำให้อวัยวะอื่น  ๆ  ภายในร่างกายของเราทำงานไม่ได้  จนมันล้มเหลวและเสียชีวิตในที่สุด  บรรดาสิงห์อมควันที่ร่างกายยังต้องการสารนิโคติน  แต่ก็มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพปอดและลมหายใจของตนเอง  การลดความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นการเกิดโรคมะเร็งปอด  โรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ  จึงควรเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick  จึงจะดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

          การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เช่น Kardinal Stick   เปรียบเสมือนการได้รีเฟรชปอด  สุขภาพร่างกายของเรา บุหรี่ไฟฟ้าช่วยได้  ผู้ที่ติดกับการใช้งานบุหรี่แบบดั้งเดิมมานาน  เพราะความจริงที่เราต่างก็ทราบกันดีนั้น  มีโทษและอันตรายต่อร่างกายมากขนาดไหน  เพราะสาเหตุที่แท้จริงก็คือ  ร่างกายนั้นต้องการเพียงสารนิโคติน  ซึ่งมันมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้  มีหลักของกระบวนการทำงานที่แตกต่างกัน  ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญในการได้รับสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการ  แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีกระบวนการ  การทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ 

โดยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่  ทำให้เกิดเป็นความร้อนควบแน่นกับน้ำยาพอต จากผลิตภัณฑ์ทดแทน  และออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดม  ซึ่งต่างกับบุหรี่  ที่เกิดจากการเผาไหม้ของตัวผลิตภัณฑ์  จนก่อให้เกิดสารทาร์  ที่เป็นตัวอันตราย  ที่ทำให้ร่างกายเกิดโรคร้ายต่าง ๆ  ได้อีกด้วย  การเริ่มใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เมื่อผู้ใช้งานได้ใช้อย่างต่อเนื่อง  ติดต่อกันเป็นประจำเป็นระยะเวลา 30-45  วัน  จะเปรียบเทียบเมื่อเวลาที่ใช้งานบุหรี่ได้ทันทีว่า  บุหรี่ไฟฟ้านั้นเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่า  เพราะอนุภาคของไอควันนั้น  เล็กละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้เร็วกว่า  อีกทั้งยังรู้สึกหายใจสะอาด สดชื่นขึ้นไม่หายใจติดขัด  และไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์จนทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย

เริ่มต้นคืนความสดใสแก่สุขภาพปอดด้วย kardinal Stick

Kardinal Stick บางประเทศได้รับว่าเป็นอุปกรณ์การแพทย์

               บุหรี่ไฟฟ้า  ในบางประเทศยังได้รับการยอมรับว่าเป็นเหมือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนหนึ่ง  ที่ช่วยให้ผู้ป่วยมีอาการดีขึ้นต่อโรคร้ายบางชนิด  เพียงแต่ในประเทศไทย  การผ่านร่างกฎหมายให้บุหรี่ไฟฟ้า  อาจจะยังไม่สมบูรณ์นัก  ทำให้การซื้อขายในปัจจุบัน  ทำได้เพียงช่องทางออนไลน์เท่านั้น  โดยผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ควรศึกษารายละเอียดให้ดี  รวมไปถึงเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ดูมีความน่าเชื่อถือ 

เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพอีกด้วย  ตัวแทนจำหน่ายที่น่าชื่อถือ ถ้าเรามีเพื่อน พี่น้อง หรือญาติ ที่ใช้งานอยู่ เราสามารถขอคำแนะนำปรึกษาได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานดีอยู่  เป็นอย่างไร  ดีแค่ไหน  ให้เราทดลองใช้งานจากผู้ที่ใช้งานอยู่   ลองสูบก่อนว่าเราสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติ นั้นกลิ่นนั้น แบรนด์นั้นได้หรือไม่