น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

            ปัจจุบันคนเริ่มหันมาสนบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าบุหรี่ธรรมดาเนื่องจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าส่วนประกอบในบุหรี่ธรรมดา นอกจากปลอดภัยแล้วยังมีรสหรือกลิ่นที่ดีกว่าบุหรี่ธรรมดา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนประกอบสำคัญใน บุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นส่วนที่เกิดการเผาไหม้กลายเป็นไอควันเข้าไปในปอดของผู้สูบ เราอยากนำเสนอ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต กับเรา จำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก มีหลากรสหลายกลิ่น ให้เลือกซื้อไปสูบให้ชุ่มปอด แต่สำหรับมือใหม่อาจจะเลือกไม่ถูกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

           น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ E-Liquids / E-Juice เป็นส่วนประกอบสำคัญในบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาจะถูกบรรจุในตลับสำหรับเก็บน้ำยาเพื่อนำไปใช้ในการเผาไหม้ออกมาเป็นควันที่เราสูบกัน กลิ่นของตัวบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับการแต่งกลิ่นรสเลยว่าผู้ผลิตเลือกกลิ่นแบบไหนในการทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บางครั้งก็มีกลิ่นที่แปลกใหม่ชวนให้ลิ้มลอง เช่น กลิ่นขนมปังทาแยมผลไม้ กลิ่นนมเปรี้ยว กลิ่นไอศกรีมก็มี แต่โดยรวมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เปรียบเสมือนตัวสารไส้ในบุหรี่ธรรมดาแต่ปลอดภัยกว่าและมีกลิ่นที่ดีกว่า การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้คำนึงถึงเรื่องกลิ่นเท่านั้น สารสกัดนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ธรรมดา ถ้าเป็นมือใหม่พึ่งหัดสูบการเลือกปริมาณนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าน้ำยาที่เลือกมีปริมาณนิโคตินมากไปก็จะทำให้มีอาการสำลักควันได้ น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีรูปแบบให้เลือกเช่นกัน แต่ละแบบมีการใช้งานและปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกัน ถ้าคุณกำลังหัดเลือกซื้อน้ำยาอยู่ละ ควรจะศึกษาเกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก่อนเลือกซื้อน้ำยาแบบซอลนิคและฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

            คนที่หัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นการ เลิกบุหรี่ ควรศึกษษเกี่ยวกับประเภทของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ดีว่ามีประเภทใดบ้าง แบบไหนที่เหมาะกับตัวเรา หลัก ๆ บุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำยา 2 ประเภทด้วยกัน คือ น้ำยาแบบซอลนิคและน้ำยาแบบฟรีเบส

            น้ำยาพอตแต่ละแบบมีส่วนประกอบ คุณสมบัติที่แตกต่างกันทำให้ผู้สูบได้ดื่มด่ำประสบการณ์การสูบพอตที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวเราเอง ว่าชอบน้ำยาพอตแบบไหน น้ำยาพอตซอลนิคหรือแบบฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค

         เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนประกอบของนิโคตินความเข้มข้นสูง ผู้สูบสามารถรับสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว น้ำยาชนิดนี้เหมาะกับพอตที่มีค่าโอห์มสูง ไม่จำเป็นต้องสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรงเลย แต่ด้วยความเข้มของสารนิโคตินเวลาสูบจำเป็นต้องผสมสาร benzoic acis เพื่อป้องกันการเกิดอาการแสบคอเวลาสูบพอต น้ำยาซอลนิคมีปริมาณควันน้อย ถ้าเทียบกับฟรีเบส แต่น้ำยาประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหัดเลิกบุหรี่หรือพวกที่ชอบสูบจากปากลงปอด มีระดับนิโคตินตั้งแต่น้อยไปหามาก และถึงจะสูบด้วยนิโคตินสูงก็ไม่เกิดอาการแสบคอ นับว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีสำหรับคนที่หัดสูบหรือพึ่งเลิกบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส

        เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้นิโคตินบริสุทธิ์ในการทำน้ำยาขึ้นมา น้ำยาฟรีเบสจะไม่มีการผสมกรด Benzoic acic ในการสูบ