พอตจมูกคืออะไร สูบทางจมูกได้จริงหรือไม่?

พอตจมูกคืออะไร สูบทางจมูกได้จริงหรือไม่

         เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ว่าพอตจมูกที่เค้าเรียกกันเนี่ย มันคืออะไรกันแน่ สำหรับวงการพอต ณ ตอนนี้มีออกมาวางจำหน่ายหลากหลายรุ่นมาก แต่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ทั้งเรื่องดีไซน์ จุดเด่น ก็จะไม่แตกต่างกันมากนัก ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นที่รูปลักษณะภายนอก และแข่งขันกันด้วยราคาเป็นหลัก แต่ เชื่อเถอะว่า ถึงแม้มันจะมีบางแบรนด์ที่ฉลาดกว่าแบรนด์ทั่ว ๆ ไป ที่เฟ้นหาจุดเด่นของสินค้าจนเจอ จึงออกมาเป็น พอตจมูก ให้เราได้ทดลองกันอยู่ในปัจจุบันนี้

ความเป็นมาของพอตจมูก

      แบรนด์ที่เปิดตัวพอตจมูกตัวแรกคาดว่าน่าจะเป็น VIPO ซึ่งความตั้งใจของผู้ผลิต ไม่ได้จะผลิตรุ่นนี้มาเผื่อสูบทางจมูกแต่อย่างใด แต่สเป็คที่ผลิตออกมานั้น กลับดันเข้าง ทีนี้ก็วุ่นกันเลย ผู้บริโภคก็หันมาใช้เจ้าตัว VIPO พอตใช้แล้วทิ้ง แบบสูบทางจมูกแทนปาก เพราะจากการรีวิว การสูบทางจมูกนั้นให้กลิ่นและความเย็นโล่งได้มากกว่าเป็นทางปากทั่วไปนั่นเอง

พอตจมูก มันดีกว่าสูบปกติจริงหรือไม่

          จากความเห็นส่วนตัว เวลาเราสูบทางจมูก จะให้ความเย็นที่มากกว่าสูบทางปาก 10 เท่า คือ มันจะเย็นไปทั้งโพรงจมูก ให้ฟีลสูบแบบโล่ง ๆ เย็นขึ้นสมอง เย็นจี๊ดดดด ส่วนเรื่องของกลิ่นไม่ต้องพูดถึง เอามาจ่อต่อมรับกลิ่นสะขนาดนี้ ชัดแจ๋วววว

         สำหรับใครที่อยากทดลอง พอตจมูก ซื้อไปแล้ว ลองสูบทางจมูกแล้ว ไม่ค่อยชอบ อย่างเพิ่งเสียใจไปนะครับ ไอ้เจ้าพอตจมูกที่เราเรียก ๆ กัน แท้จริงแล้วก็คือ พอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปนี่แหละครับ แต่แค่สเปคการยิงไฟ จะนุ่มนวลมากกว่าพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ แค่นั้นเอง

การใช้งานพอตจมูกทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่

          พอตไฟฟ้านั้นมีเยอะมากในท้องตลาด ยิ่งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยแล้ว ยิ่งเกลื่อนท้องตลาดที่สุดเลย แต่ตอนนี้พอตใช้แล้วทิ้งมันได้อัพเวลอัพเกรดขึ้นใหม่ และน่าตกใจมากกว่าเดิมก็คือ พอตไฟฟ้าสูบทางจมูก หรือเรียกกันสั้น ๆ ว่าพอตจมูก

          พอตจมูก เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการทำความสะอาดทางเดินหายใจ มันทำงานโดยใช้ความร้อนจากไฟฟ้าเพื่อสร้างความดันที่พอดีสำหรับการสูบผ่านทางจมูก

         การใช้พอตจมูก มีข้อดีหลายอย่าง ที่สำคัญที่สุดคือ การทำความสะอาดทางเดินหายใจอย่างอ่อนโยน ทำให้สามารถบำรุงรักษาสุขภาพที่ดีของจมูกและทางเดินหายใจได้

            การใช้งานพอตจมูก เรียบง่ายและสะดวก สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องจมูก หรืออยากได้วิธีที่มีประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพจมูกและทางเดินหายใจ พอตมูก เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

พอตจมูกคืออะไร สูบทางจมูกได้จริงหรือไม่

บทสรุปของพอตจมูก

          จะว่าพอตจมูกมันดีกว่า แบบปกติไหมก็ไม่ใช่สำหรับผม มันขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนสะมากกว่า มีผู้หญิงหลาย ๆ ท่านที่แต่งหน้าทาลิปติก แต่อยากสูบพอต โดยที่ไม่ให้ไปเลอะลิปติกที่ปาก อันนี้พอตจมูกก็ตอบโจทย์โดยตรง หรือบางท่านอาจจะหลงไหลในความเย็นโล่งโพรงจมูกเวลาสูบ หรือชื่นชอบความชัดของกลิ่นที่ได้รับนั่นเอง ฉะนั้นจะดีกว่าหรือไม่นั้น แนะนำว่าให้ลองเองจะดีที่สุดครับ ถึงอย่างไรหากท่านไม่ชอบการสูบผ่านจมูก ก็ยังใช้สูบปกติได้ครับ