ks kurve คืออะไร

ks kurve คืออะไร

         ks kurve คือบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick (KS) ที่ต้องบอกว่าเป็นตัวที่ฮิตที่สุดของปีเหมือนกัน รุ่นเรือธงที่ดีที่สุดด้วยระบบที่เขาเคลมมาว่า เสียงเงียบ ตัวเครื่องที่ตอบสนองไว ควันแน่นๆ กลิ่นชัดไม่เปลืองน้ำยาอีกต่างหาก อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้สูบไม่น้อย พร้อมด้วยสีที่มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 6 สี วัสดุที่สร้างขึ้นมาจากเกรดด้วยกับเครื่องมือแพทย์ ที่ให้ผู้สูบทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าไร้สารปนเปื้อนเจือปนอย่างแน่นอน ทั้งยังถือว่าเป็นรุ่นที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องให้ทันสมัยที่สุด พร้อมนวัตกรรมที่เขาจัดมาว่าดีแบบคัดสรรมาเอาใจสายนักสูบอย่างมาก

จุดเด่นของ ks kurve ที่คุณควรรู้

         นอกจาก ks kurve จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว จุดเด่นของเขาก็เรียกว่ามีกันให้ดูกันแบบจุก ก็ในเมื่อทางแบรนด์เขาเคลมมาว่า เสียงเงียบ พร้อมทั้งจะไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึมออกมาให้กวนใจผู้สูบอย่างแน่นอน ก็ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้สูบได้ไม่น้อย ต่างเป็นที่ถูกอกถูกใจจริงๆ เท่านั้นยังไม่หมด ks kurve ยังมีระบบการชาร์จไฟที่สายต่อพ่วงมาในรูปแบบ USB Type-C เป็นสายที่ใช้กับหลายๆ อุปกรณ์ หรือจะเป็นแบบการชาร์จไร้สายผ่านเจ้า KS เองก็นับว่าสะดวกสบายไม่น้อยเลย อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในแต่ล่ะวัน ก็จัดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดซื้อครั้งเดียวใช้ได้กันอย่างยาวๆ ไปเลย กับการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียวในหนึ่งวัน ก็อยู่ยาวแบบตลอดทั้งวัน ตัวน้ำยาเองที่มีสารประกอบ 4 หลักทั้ง นิโคติน, โพรไพลินไกลคอล, กลีเซอรีน, และลำดับสุดท้ายสารแต่งกลิ่นและรส ที่มีในปริมาณที่พอเหมาะ

ตระกูล ks kurve มีทั้งหมดกี่รุ่น

          ks kurve ได้ผลิตออกมาให้ตรงกับความต้องการของผู้สูบทั้งหมดถึง 4 แบบ

  • KS Kurve Lite รุ่นดั้งเดิม กับความน้ำหนักเบาพกพาสะดวก
  • KS Kurve Pod รุ่นที่ให้ฟีลสูบแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่เกรงใจใครกันไปเลย
  • Kardinal Xense กับรุ่นที่ให้สะดวกสบายแบบไม่ต้องเติมน้ำยา เพราะเพียงแค่เราถอดหัวพอตก็สามารถใช้ได้เลย
  • Kardinal Quik รุ่นที่ให้การสูบแบบจัดหนัก 800-2000 ครั้ง

สรุปถึง ks kurve

ks kurve คืออะไร

         ks kurve อย่างที่เราได้บอกไปในช่วงแรกว่าเป็นอีกหนึ่ง ที่นิยมกันอย่างมากและแพร่หลายด้วยตัวคุณสมบัติของเขาเองก็ถือว่ามีจุดเด่นที่ดีกว่าในหลายๆ ข้อทั้งความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาพกพาง่ายไปไหนได้สะดวก รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมทั้งความปลอดภัยการใช้งานที่มีมาอย่างเต็มร้อย เรียกว่าทางแบรนด์เขาจัดมาให้อย่างคุ้มค่าอย่างสุด อีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้กับการดูแลความสะอาดที่ง่ายดาย เพราะว่าชิ้นส่วนของเจ้า ks kurve ไม่ได้มีเยอะจึงทำให้ดูแลรักษาได้อย่างง่ายกว่า แต่ทั้งนี้แล้วก็อยู่ที่ดุลพินิจของผู้สูบว่าหากได้ศึกษารายละเอียดคร่าวๆ แล้วมีความสนใจมากน้อยแค่ไหนก็ต้องยกให้เป็นเรื่องของบุคคล เพราะหากจะพูดในเรื่องของราคาตัว เขาก็เปิดตัวมาได้พอดีไม่มากไม่แพงจนเกินไปเรียกว่าคุ้มเลยล่ะ