ทำไม ks kurve ถึงตอบโจทย์นักสูบในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ทำไม ks kurve ถึงตอบโจทย์นักสูบในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

        บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve  มีหลากหลายรุ่นมาก ๆ  แต่ถ้าหากลองถามคนส่วนใหญ่ว่าคนเหล่านั้นรู้จักแบรนด์ ks มาจากรุ่นใด คำตอบเดิมๆซ้ำๆของเหล่าผู้ใช้งานนั้น มักจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า รุ่น ks kurve แต่รู้หรือไม่ ก่อนที่ทางแบรนด์ ks จะพัฒนาจนมาจนถึงรุ่น kurve ได้นั้นไม่ง่ายเลย ปี 1963 มีนักศึกษาจบใหม่ทางด้านธุรกิจ ชื่อว่า Herbert A.Gilbert จากรัฐแพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้คิดค้นบุหรี่ที่ทำงานด้วยไฟฟ้าคนแรก  ได้สร้างสิ่งประดิษฐ์ชิ้นหนึ่งขึ้นมาเพื่อลดการเผาไหม้ของกระดาษ

และใบยาสูบด้วยความร้อน และเปลี่ยนเป็นระบบไอน้ำแทน แต่ส่วนประกอบของสิ่งประดิษฐ์นั้น ยังไม่ได้ถูกใส่สารนิโคตินลงไป จึงทำให้ได้รับความนิยมค่อนข้างน้อยในสมัยนั้น ต่อมาปี 2003 นักเภสัชกรแดนมังกร ที่มีชื่อว่า Hon Lik ได้สูญเสียคุณพ่อที่เป็นบุคคลอันเป็นที่รักของเขาด้วยโรคมะเร็งปอด ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการอยากสร้างบุหรี่ที่ทำงานด้วยไฟฟ้าให้มีความปลอดภัย 

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve จากแบรนด์ kardinal stick มีทั้งหมดกี่รุ่น แต่ละรุ่นพิเศษอย่างไร

        บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยนั้น มีการพัฒนาอย่างยาวนาน และต่อเนื่องจึงทำให้ ks มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรุ่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ ks กันว่าในปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมดกี่รุ่น และแต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นในด้านใดบ้าง

  1. รุ่น kardinal stick หรือรุ่น ks stick เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเปิดตัวรุ่นแรกสุดของแบรนด์ cardinal ที่วางขายในช่วงปี 2020 จนทำให้แบรนด์ ks โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งในปัจจุบันนั้นรุ่น ks stick ไม่ได้ถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายแล้ว เนื่องจากทางแบรนด์ได้มีการปรับปรุงและพัฒนารุ่นใหม่ๆ ออกมาทดแทน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน
  2. รุ่น ks ตัวท็อปสุดของวงการ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุเกรดอุตสาหกรรมการบินและฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนแบบจัดเต็ม ยกตัวอย่างเช่น มีระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อแบตของเครื่องใกล้จะหมด แถมยังมีน้ำยาให้เลือกหลากหลายรสชาติอีกด้วย
ทำไม ks kurve ถึงตอบโจทย์นักสูบในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ ks kurve รุ่นไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

        แบรนด์ ks kurve มีกี่รุ่น และแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร  เราควรใช้รุ่นไหนดีให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด  เราจะมาดูไกด์ไลน์ให้ว่าเราเหมาะกับสินค้าของ ks ในรุ่นไหนกันบ้าง

  • รุ่น ks stick เหมาะกับผู้สูบยุคแรก ๆ ที่มีตัวเครื่องติดตัวอยู่ในมือของคุณอยู่แล้ว เนื่องจากในปัจจุบันรุ่นนี้ไม่ได้ถูกวางขายในท้องตลาดแล้ว
  • รุ่น xense เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงแต่ยังอยากได้ฟิลลิ่งเสมือนได้สูบบุหรี่จริงอยู่ เนื่องจากรุ่นนี้ให้ความรู้สึกที่ไม่เย็นจนเกินไปควันนุ่มนวล และยังมีราคาของตัวเครื่องและน้ำยาถูกกว่ารุ่นอื่น ๆ
  • รุ่น kurve เหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนครั้งเดียวแล้วจบ เนื่องจากรุ่นนี้เป็นตัวท็อปจากทางแบรนด์ของเรา ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน แถมน้ำยายังมีความเข้มข้น กลิ่นชัดเจนล้นไปด้วยคุณภาพ