บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2

บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2

            Geekvape ได้ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าจากซีรีส์ Aegis ตัวใหม่ มีหรือจะไม่เอามาเป็นประเด็นสำหรับ Geekvape Aegis Legend 2 พัฒนาต่อยอดจาก บุหรี่ไฟฟ้า ต้นตระกูล Geekvape Aegis มีการยกเครื่องอัปเกรดเทคโนโลยีหลากหลายเข้าไปเยอะมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ที่เน้นความแข็งแรงทนทาน โดยตัวของ Geekvape Aegis รุ่นที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่ามีความเน้นความทนทานเป็นพิเศษแต่วันนี้ Geekvape Aegis ได้ออกรุ่นใหม่ที่ต้องบอกกันไว้เลยว่าถูกใจนักสูบกันอย่างแน่นอน

5 เหตุผลที่เราควรใช้ Geekvape Aegis Legend 2 kit

             1.ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด

              กลุ่มของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2 จัดได้ว่ามีขนาดที่เล็กและเหมาะกับการพกพามาก ตัวเครื่องมาในทรงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับซีรีส์ Aegis แต่ทนทานและน้ำหนักเบา หากนำเอา Geekvape Aegis Legend 2 ไปเปรียบเทียบกับ Geekvape Aegis Legend จะเห็นได้ชัดเลยว่าขนาดที่กะทัดรัดของ Geekvape Aegis Legend 2 เป็นอะไรที่ยกระดับจากรุ่นเก่ามาได้ดีจริง ๆ

           2.ยังคงข้อดีของ Geekvape Aegis Legend รุ่นก่อนไว้เพื่อให้ความคลาสสิค เพราะในบางสิ่งรุ่นแรกก็ทำออกมาได้ดีมาก ตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2 จึงมีการเคารพตัวของต้นฉบับบางอย่างเอาไว้ เช่น การดีไซน์รูปแบบตัวถัง และการจ่ายไฟที่จ่ายได้ 200 วัตต์ เพราะการจ่ายไฟ 20 วัตต์ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก

            3.Geekvape Z Subohm 2021 Tank

           แท็งก์อะตอมรุ่นใหม่ที่พัฒนาเรื่องของการไหลเวียนลมที่จะโล่งหรือจะอั้นก็ได้อรรถรสที่ชุ่มฉ่ำไม่แพ้ใคร อีกทั้งยังคงรองรับคอยล์ใน Geekvape Z เช่นเดิมเพิ่มเติมคือ รสชาติและกลิ่นอายที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

           4.การปกป้องที่เหนือระดับ

                   Greekvape Aegis Legend 2 ได้ยกระดับการปกป้องตัวเครื่องให้มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวในซีรีส์เดียวกันด้วยเทคโนโลยีการป้องกัน IP68 รุ่นล่าสุดที่จะช่วยปกป้องทั้งแรงกระแทก การตกน้ำ และการกันฝุ่นได้แบบดีเยี่ยม จนน่ายกย่อง สามารถอาบน้ำไปสูบ Geekvape Aegis Legend 2 ไปด้วยก็ยังได้ ตัวเครื่องมีความอึดถึกทนอยู่พอสมควรโดยที่สามารถทำงานได้ในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวจัดหรือร้อนจัดได้โดยประมาณ -20 องศาถึง 50 องศาเลยทีเดียวทนแบบสุดๆ

บทสรุปส่งท้าย Geekvape Aegis Legend 2 kit

บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2

              สำหรับ Geekvape Aegis Legend 2 kit เป็น Box Mod ใหม่ที่ทนทานและทรงพลังซึ่งสืบทอดมาจากตระกูล Aegis Mod พร้อมการออกแบบกันน้ำกันกระแทกและกันฝุ่นขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 18650 คู่กับชิปเซ็ต AS ใหม่ Aegis Legend MOD ปล่อยเอาต์พุตสูงสุด 200W พร้อมหน้าจอแสดงผลสีและประสิทธิภาพที่รวดเร็ว เสถียร และทรงพลัง นอกจากนี้ Aegis Legend ยังใช้วัสดุที่แตกต่างกันถึง 6 ชนิดด้วยซิลิกอน หนัง และโลหะผสมคุณภาพสูง เพื่อให้ได้สไตล์และทนทานสูงสุดร่วมกับ VW ขั้นสูง นับว่าเป็นการกลับมาทวงบัลลังค์ความยิ่งใหญ่และสืบสานตำนานความแรงลั่นสนั่นปฐพีกันอีกครั้ง กับกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้าตัวเทพในเจเนอเรชั่นที่ 2 ของซีรีส์ Aegis Legend จากแบรนด์ Geekvape แค่ขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ก็รับประกันความแรงลั่นถึงใจอยู่แล้ว และยังความประกันความสมบูรณ์แบบยกกำลัง 2 ด้วยการเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของซีรีส์ยอดฮิตเข้าไปอีกกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 2 Kit น้องใหม่ป้ายแดงตัวนี้ จึงถือว่าเป็นกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุด