สูบบุหรี่ให้ปลอดภัยต้อง บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

สูบบุหรี่ให้ปลอดภัยต้อง บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น เชื่อว่าหลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า มีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และคนรอบตัวมากยิ่งขึ้น ควันจาก บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้มีความอันตรายต่อร่างกายเท่ากับการสูบบุหรี่มวน เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าใครที่ไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ แต่ว่าก็ไม่ต้องการที่จะให้เกิดผลเสียต่อร่างกายและคนรอบข้าง การเลือกที่จะสูบพอดแทน ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ถือว่าเป็นทางออกที่ดีมากเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันยี่ห้อพอดดีๆก็มีให้เลือกเยอะ เช่น Relx infinity และ ks quik ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ทุกคนสามารถมั่นใจ ในเรื่องของความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านี้เนื่องจากว่าพอด จะเป็นการใช้งานที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่าการสูบบุหรี่มวน เพราะฉะนั้นหลายคนอาจจะกังวลในเรื่องคุณภาพ แต่ไม่ต้องเป็นห่วง ทั้ง ksquik และ Relx infinity ซึ่งถือเป็นยี่ห้อพอดยอดฮิต ถือว่าพัฒนาตัวเครื่องออกมาให้มีคุณภาพ และมีความทนทานสูงสุด เพราะฉะนั้นถือว่าใช้งานได้ยาวนานคุ้มต่อราคาอย่างแน่นอน สำหรับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นอกจากที่ทุกคนควรรู้ว่ามีความปลอดภัยและมีคุณภาพ รวมถึงความทนทานในการใช้งานแล้ว สำหรับประเภทและความเหมาะสมในการใช้งานก็เป็นรายละเอียดที่สำคัญ อย่าง ks quik ก็ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานแล้วทิ้ง ที่ถือว่าเป็น 1 ในประเภทของพอดที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นสูบ โดยมีจุดเด่นเป็นเรื่องการใช้งานที่สะดวกและเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพง ส่วน Infy ก็จะใช้งานได้ยาวนานกว่า แต่ก็ต้องซื้อหัวพอดกลิ่นต่างๆแยกจากตัวเครื่อง ส่วนจุดเด่นอื่นๆที่มากกว่า quik จะเป็นฟืลการสูบที่แน่นขึ้น อย่างไรก็ตามทั้ง 2 รุ่น มีคุณภาพทั้งหมด ขึ้นอยู่กับว่าใครมีความต้องการ อยากจะใช้งานในลักษณะไหนเท่านั้นเอง

เหตุผลสำคัญที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมในไทย

สูบบุหรี่ให้ปลอดภัยต้อง บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

          สำหรับปัจจัยสำคัญที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ได้รับความสนใจจากคนไทยเป็นอย่างมากนั้น ก็ถือได้ว่ามีหลายข้อเลยทีเดียว แน่นอนว่าแต่ละเหตุผลหรือว่าแต่ละปัจจัยนั้น มีความน่าสนใจและทำให้คนที่สูบบุหรี่ สามารถมีทางเลือกที่ดีมากกว่าเดิมได้แน่นอน

          • ความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ที่มีเพิ่มมากขึ้น จากกระบวนการทำงานที่เป็นกลไกไฟฟ้า แต่ผู้สูบยังคงได้รับปริมาณนิโคตินอย่างเพียงพอ ทำให้ลดอาการหรือว่าความต้องการสูบบุหรี่ได้ดี

• ราคาไม่แพง อย่าง ksquik2000 ที่สูบได้มากถึง 2 พันคำ ขายแค่ 290 บาทเท่านั้น แถมยังสามารถเก็บไว้ใช้งานได้ยาวนาน รับประกันว่าคุ้มค่าต่อราคาแน่นอน

• ควันบุหรี่ที่ปล่อยออกมานั้น จะไม่มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยตัวพอดจะมีกลิ่นต่างๆให้เลือก เช่น ส้ม โคล่า เป็นต้น

  •  มีหลายรุ่นหลายรูปแบบให้เลือก ksquik ก็จะมีทั้ง ksquik 800 puff ที่เป็นตัวเริ่มต้นและมีราคาถูกสุด รวมทั้งมี ksquik 2000 puff ด้วย ส่วน Relx นอกจากจะมี Relx infinity ก็ยังมีรุ่นคลาสสิคและอัลฟ่าให้เลือก

• ตัวเครื่องมีการออกแบบให้มีความทันสมัย รวมทั้งสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน ทำให้ประหยัดได้มากกว่าการซื้อบุหรี่ เพราะพอด 1 เครื่อง ใช้งานได้หลายเดือน ถ้าหากมีการดูแลโดยถูกวิธี ไม่ทำหล่นหรือตกน้ำ