บุหรี่ไฟฟ้า ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาสูบได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้า ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาสูบได้เลย

 ความสะดวกสบายในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้ารู้สึกว่าอยากสูบบุหรี่ คุณก็สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้เลย จะสูบแค่คำเดียวแล้ววางก็ได้ ต่างจากบุหรี่มวน ที่ถ้าเกิดว่าคุณต้องการจะสูบก็ต้องสูบให้หมดมวนแต่ถ้าจะทิ้งก่อนหมดก็เสียดาย ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า นั้น จะไม่มีปัญหาในส่วนนี้เลยเพราะว่า เพราะฉะนั้นจึงถือได้ว่าเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของคนที่สูบบุหรี่ ใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่นอกจากจะมีข้อโดดเด่นดังกล่าวแล้ว เรื่องของความปลอดภัยจากการสูบพอด ก็ถือว่าเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายคนเลือกที่จะเลิกสูบบุหรี่มวน โดยในปัจจุบันพอดที่ได้ความสนใจนั้น จะมีหลักๆ 2 ตัว จะเป็นตัวที่ใช้งานแล้วทิ้งและตัวที่สามารถสูบได้นาน คือ ks quik และ Relx infinity โดยแต่ละรุ่นนั้นมีความพิเศษแตกต่างกันไปใครอยากจะใช้ตัวไหน ก็ให้พิจารณาคุณสมบัติของแต่ละรุ่นให้เหมาะสมกับตัวเอง เพื่อการใช้งานที่เต็มที่มากที่สุด แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นไหนบอกได้เลยว่าคุ้มค่าและช่วยให้ประหยัดได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับการเลือกสูบพอด ไม่ว่าจะเป็นตัว quik ที่ใช้งานแล้วทิ้งได้เลย หรือว่าตัว Relx infinity เมื่อเปรียบเทียบราคาและปริมาณนิโคตินที่ผู้สูบจะได้รับ บอกเลยว่าพอดคุ้มกว่า เพราะฉะนั้นเท่ากับว่าคุณสูบพอดในปริมาณที่น้อยลง แต่เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่มวนจำนวนมาก อย่าง ksquik2000 คำ ก็ให้ปริมาณนิโคตินเทียบเท่ากับบุหรี่ 120 มวนเลย นอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความประหยัด สำหรับการเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ก็ยังแสดงให้เห็นถึงเรื่องของความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้สูบอีกด้วย

อยากได้พอดที่ดี ใช้งานได้คุ้ม มีความทนทาน เลือกรุ่นไหนเหมาะที่สุด ?

          การที่จะเลือกผ่อนที่เหมาะสมกับผู้สูบ เพื่อการใช้งานที่เป็นไปได้อย่างคุ้มค่าและเต็มที่มากที่สุด ก็ต้องเลือกจากความต้องการของผู้สูบเป็นหลัก โดย บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่มีความทนทานและถือว่ามีคุณภาพในการใช้งาน เราก็จะแนะนำ ksquik แบบใช้แล้วทิ้ง และ Relx infinity ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอดได้ โดยพอดทั้ง 2 รุ่น มีข้อโดดเด่นและคุณสมบัติในการใช้งานที่ต่างกันอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นแล้วใครที่มีข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณหรือว่าจำนวนเงินในการซื้อบุหรี่ ก็อยากแนะนำเป็น quik เพราะตัวเริ่มต้นอย่าง ksquik 800 puff มีการเปิดราคาขายแค่ 150 บาท หรือใครมีงบเพิ่มมากขึ้นก็อาจจะซื้อตัว ksquik 2000 puff ในราคา 290 บาทก็ได้ เทียบเท่ากับบุหรี่ 1 ซองแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากไม่ว่าจะเป็นในมุมของระยะเวลาการใช้งาน หรือว่าความปลอดภัย

บุหรี่ไฟฟ้า ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาสูบได้เลย

          นอกจากที่ ksquik จะเหมาะกับคนงบน้อยแล้ว ก็ยังเหมาะกับคนที่อยากลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ดูบ้าง มาพูดถึงพอดอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันบ้าง ซึ่งก็คือ Relx infinity บอกได้เลยว่าการปรับเปลี่ยนและพัฒนาตัวเครื่อง ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นรอบนี้ ทำให้หลายคนมีความต้องการอยากจะซื้อมากขึ้น โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ก็จะมีตั้งแต่ความอึดและความทนทานของแบตเตอรี่ ที่อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบทำงานใหม่ที่จะให้ไอน้ำนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ส่วนราคาก็ถูกลงเพราะว่ารอบนี้ไม่ได้แถมหัวพอดมาให้ โดยสามารถซื้อแยกได้ ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ตัวที่เหมาะกับคนที่สูบเป็นปกติอยู่แล้ว แต่อาจจะอยากลองรุ่นใหม่ที่ทนทาน และมีการพัฒนาคุณสมบัติด้านต่างๆให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม