ทริคดีๆ กับการ ดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า

ทริคดีๆ กับการ ดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแส บุหรี่ไฟฟ้า ในตอนนี้กำลังมาแรงมาก ทำให้มีผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น แต่ว่าก็อาจมีบางท่านที่ไม่ทราบวิธีการใช้งาน การดูแลรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อยืดระยะการใช้งานให้นานและคงประสิทธิภาพไว้เช่นเดิม ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับทริคดีๆ กับการ ดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า กันเลย

การ ดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า ง่ายๆ

1. การเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี เนื่องจากภายในของ บุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนประกอบที่มีความละเอียดอ่อน หากมีการเก็บรักษาที่ผิดวิธีอาจส่งผลไปถึงการใช้งานในระยะยาว ควรเก็บรักษา บุหรี่ไฟฟ้า ให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมอยู่ตลอดเวลา ไม่ควรที่จะเก็บไว้ในบริเวณที่มีความชื้นสูง มีแสงแดดส่องโดยตรงและมีอุณหภูมิที่สูงมากเกินไป ควรจัดวางในแนวนอน เพื่อไม่ให้น้ำยาที่ใส่ไว้ในอุปกรณ์รั่วซึมออกมานั่นเอง หากจะพกพาไปข้างนอกหรือต้องเดินทางไกลๆ ควรเก็บในกระเป๋าแยกเฉพาะ เพื่อลดการกระแทกโดยตรงที่จะเกิดขึ้นกับ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดความเสียหายต่อตัว บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากคุณรู้สึกว่าวิธีเก็บรักษาดูยุ่งยาก เราขอแนะนำ ks quik ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal บุหรี่ไฟฟ้า Pod System พอตใช้แล้วทิ้ง หมดปัญหาต่างๆ ที่ทำให้คุณเกิดความรำคาญ ksquik2000 สูบได้ถึง 2000 คำ แถมพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น มีให้เลือกทั้ง ksquik 800 puff หรือเต็มอิ่มไปกับ ksquik 2000 puff สูบ ksquik2000 คำ ยาวไปไม่มีสะดุด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้สัมผัส

          2. การดูแลรักษาแบตเตอร์รี่ แน่นอนเลยว่า แบตเตอร์รี่เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก อย่าใช้งานจนแบตเตอรี่หมดเกลี้ยงเลยทีเดียว หมั่นชาร์จแบตอยู่สม่ำเสมอ เมื่อพลังงานแบตน้อยกว่า 30% เพื่อให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนานมากยิ่งขึ้น พร้อมทำความสะอาดแบตเตอรี่อยู่เสมอไม่ให้มีคราบสกปรกตกค้างที่ตัวแบตเตอร์รี่ ถ้าหากคุณไม่สะดวกที่ต้องชาร์จแบตตลอดเวลา ksquik เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำคัญคุณ หมดปัญหาในการชาร์จแบต สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย สะดวก สบายมาก

ทริคดีๆ กับการ ดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า

3. ไม่เติมน้ำยาในประมาณที่มากเกินไปหรือน้อยจนเกินไป หลายคนอาจจะเคยชินกับการเติมน้ำยาให้เต็มตลอด ซึ่งทำให้น้ำยาล้นเข้าเครื่องเกิดความเสียหาย หรืออาจจะเติมน้อยเกินไป ทำเกิดความเสียหายจากการที่ดูดน้ำยาไม่เพียงพอ แต่คุณจะหมดปัญหานี้ไปด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของ Relx infinity ที่ได้คว้ารางวัลจากงาน  Red Dot Award 2020 มาแล้ว หมดปัญหากวนใจสิงห์นักสูบ เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตอนนี้ของ Relx infinity ป้องกันการรั่วซึมได้ดีหลายชั้น ทนทาน มีความปลอดภัย มีระบบการสั่นเตือนทุกการใช้งานของ Relx infinity รับรองความปลอดภัยแน่นอนปราศจากการเผาไหม้ที่ทำให้เกิดสารพิษต่างๆ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่แพ้กันต้องยกให้กับ Infy ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง พอตของทาง Infy เอง และยังใช้น้ำยาของ Relx infinity ได้อีกด้วย เป็นทางเลือกที่หลากหลายให้ชาวสิงห์อมควันได้เลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการได้เลย แม้ความต่างของ Infy และ Relx infinity ถึงจะมีความต่างกันแค่เพียงน้อยนิด ถ้าหากคุณชื่นชอบกลิ่นและรสชาติที่เจือจาง เบาๆ ต้อง Infy แต่การดีไซน์ของ Infy ทำออกมาได้สวยงาม ในรูปแบบใส ทั้งพอตจึงทำให้คุณมองเห็นน้ำยาและภายในของพอตได้ หากคุณชอบในกลิ่นและรสชาติที่จัดเต็มตลอดการสูบต้อง Relx infinity ที่มาในรูปแบบพอตสีดำทึบ มีความเท่ในตัว พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง