บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO มันเป็นยังไง ทำไมถึงได้รับความนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO มันเป็นยังไง ทำไมถึงได้รับความนิยม

Voopoo เป็นหนึ่งแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิตแบรนด์หนึ่งในวงการ ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก  ยอดขายสูงถึง 6 ล้านชิ้นทั่วโลก  โดดเด่นในด้านการออกแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยมาตรฐานระดับสูง พัฒนาสเปกให้ดีขึ้น มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เพื่อมาแล้วทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Drag X , พอตไฟฟ้า Vinci , คอยล์ Voopoo  ในส่วนของคอยล์ นั้นที่เด่น ๆ ก็จะเป็นซีรีย์ PNP และซีรีย์ TPP ที่ได้รับความนิยม และใช้กันอย่างกว้างขวางในวงการ แต่ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo มีหลายรุ่นหลายซีรีย์มาก ในแต่ละซีรีย์ก็มีความแตกต่างกันทั้งด้านดีไซน์ และลักษณะการใช้งาน  ที่ในต่ละรุ่นไม่เหมือนกันเลย

Voopoo Drag

เป็นซีรีย์คลาสสิคจากแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์หรูหรา ตัวเครื่องสำหรับ DRAG Series เน้นงานโลหะพร้อมกับหุ้มด้วยหนังคุณภาพดี ทำให้รูปลักษณ์หรูหรา มีระบบ สำหรับซีรีย์นี้มีหลายรุ่นมาก ๆ รุ่นเด่น ๆ ก็เช่น  DRAG Series อย่าง DRAG Q และ DRAG X

DRAG Q

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ชนิดพอตรุ่น DRAG Q เป็นหนึ่งใน DRAG Series ที่ยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิก ความหรูหรา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาไขลานแบบคลาสสิก พร้อมกับโครงโลหะหุ้มด้วยหนัง

ประวัติการพัฒนาบริษัท VOOPOO

ในปี 2010 ผู้ก่อตั้งทุ่มเทให้กับการวิจัยวัสดุและการพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องมือวัดให้มีความเที่ยงตรงเพราะมีส่วนสำคัญอย่างมากในด้านการควบคุม

ในปี 2016 ICCP ได้ก่อตั้งบริษัท VOOPOO ขึ้นและเข้าซื้อกิจการ Woodyvaps ซึ่งเป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้าระดับไอเอนด์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ในปี 2017 ทีมผู้ก่อตั้ง Voopoo ได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพียงแห่งเดียวในโลกกับ GENE Corporaion เพื่อร่วมกันพัฒนาชิปพิเศษของ Voopoo ในปีเดียวกันนั้น Voopoo ได้เปิดตัว Drag เป็นครั้งแรก

ในปี 2019 ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Vinci อย่างเป็นทางการและได้รับการแนะนำที่ดีจากผู้ใช้ Vinci ได้รับรางวัล Best Device Award และรางวัล Best Equipment Innovation Award จากงานแสดง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนธันวาคมปีดังกล่าว

VOOPOO ได้พัฒนาชิปเพื่อประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO มันเป็นยังไง ทำไมถึงได้รับความนิยม

ชิปตัวใหม่จาก VOOPOO และการทดสอบอย่างต่อเนื่องจากแสดงให้เห็นว่า ชิป GENE TREE มีความสามารถในการช่วยการรีดกลิ่นและรสชาติได้อย่างเต็มที่กับทุกคำสูบ และได้พัฒนาให้มีการจ่ายไฟอย่างเสถียรมากที่สุด เพื่อไม่ให้มีการลดทอนของกลิ่นและรสชาติ GENE TREE ได้ใช้วัสดุแร่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วัตถุดิบเกรดอาหาร แรร์เอิร์ธออกไซด์ระดับไฮเอนด์ ฯลฯ และลดสารอันตราย เช่น โอเบนซีน  และปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบปิดของยุโรป และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่อันตรายน้อยที่สุดและปลอดภัยมากที่สุดสำหรับผู้บริโภค แบรนด์ Voopoo ถือเป็นแนวหน้าในวงการอุตสาหกรรมทางเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทุกคนทราบกันดีว่ามักจะเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ ด้วยนวัตกรรมที่มีความทันสมัยตลอดเวลา เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของสาวกทั่วโลกจนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้หลายแหล่งว่า  Voopoo ถือเป็นอนาคตของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า  ที่เป็นจุดเปลี่ยนของวงการเสมอมา สินค้าของ วูปู นั้น เป็นที่ยอมรับกันว่ามีความปลอดภัยสูงหากใช้งานอย่างถูกวิธี