จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable เป็นบุหรี่อีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ใช่บุหรี่มวน ไม่จำเป็นต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบของ pod system ที่มีขนาดเล็กกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป เป็นพอตสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วสามารถทิ้งได้เลย วิธีการใช้ก็เพียงแค่แกะซองและสูบ บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง มีการใช้งานที่ง่ายสำหรับผู้หญิง ไม่ต้องศึกษาวิธีการใช้งานให้ยุ่งยากให้เสียเวลา ไม่ต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องชาร์จแบต เหมาะสำหรับการใช้งานแบบเน้นการพกพา แต่มีพอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ขึ้นไป สามารถชาร์จแบตได้ เมื่อแบตหมดโดย พอตใช้แล้วทิ้ง มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บรรจุอยู่ในพอตอยู่แล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากผู้ซื้อเลือกซื้อกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้น น้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งยกกล่องนั้นจะเหมือนกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป แต่จะเป็น Salt nic ทั้งหมด โดยส่วนผสมในน้ำยาก็คือ PG VG สารแต่งกลิ่นรสชาติ และนิโคติน โดยใช้ความร้อนทำให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอต กลายเป็นไอน้ำหรือควันที่พ่นออกมา กระบวนการนี้ไม่ทำให้เกิดการเผาไหม้แบบบุหรี่จริง ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง จะเห็นได้ว่าการทำงานของพอตใช้แล้วทิ้งและ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปนั้นเหมือนกัน ต่างกันแค่ปริมาณนิโคตินขึ้นอยู่กับการเลือกพอตใช้แล้วทิ้งของตัวผู้สูบเอง

ข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้งมีอย่างไรทำไมบุหรี่พอตพร้อมน้ำยาพอตจึงได้รับความนิยม

1.พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แพงสำหรับราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่ราคาไม่เกิน 350 บาท เริ่มต้นที่ 150-350 บาท ซึ่งถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ราคาที่ถูกมาก ที่เป็นที่นิยมก็มี fof พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 คำ vapenqin เหมาะสำหรับผู้ที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็น jellybok พอตใช้แล้วทิ้ง fof plus เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย

2.ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อผู้ใช้ทำตกน้ำ แถมยังทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ 5000 คำ 2000 คำ จะช่วยทำให้ผู้ใช้ประหยัดไปได้ไม่ต้องซื้อใหม่

3.มีปริมาณสูบได้จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจจะมองว่า พอตใช้แล้วทิ้ง อาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ  แต่ในความเป็นจริงแล้วพอตใช้แล้วทิ้งสามารถใช้สูบได้ทั้งวัน ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ผู้สูบใช้ด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อเสียอะไรบ้าง

จุดเด่นของ พอตใช้แล้วทิ้ง ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า

วัสดุของ บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง อาจไม่ได้ดูแข็งแรงเท่าตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า pod system ทั่วไปที่มีความแข็งแรงทนทาน ตลอดจนราคาขายของ pod disposable ก็ยังถูกกว่ามาก โดยพอตแบบใช้แล้วทิ้งถูกผลิตขึ้นมาเพื่องานและทิ้งไป  ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเป็นพลาสติกและสแตนเลส ซึ่งความคงทนของ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานระยะสั้น ๆ ไม่เหมือนกับ pod system ทั่วไป