น้ำยาพอต Infy เป็นแบบไหน

น้ำยาพอต Infy เป็นแบบไหน

พอตไฟฟ้า เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มักจะเห็นผู้คนใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทพอตไฟฟ้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะจุดเด่นของมันคือ การใช้งานง่าย สะดวกพกพาสบายไม่ยุ่งยากเหมือนกับภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรก ๆ พอตไฟฟ้าก็มีหลากหลายแบรนด์ หลายผู้ผลิตที่มักจะออกแบบ ผลิตออกมาเพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด หนึ่งในแบรนด์พอตไฟฟ้าน้องใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งาน อย่าง พอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานพอตไฟฟ้าระบบปิด จากค่าย This is a salt ค่ายน้องใหม่ไฟแรงโดย น้ำยาพอตInfy ที่ชูจุดเด่นของแบรนด์ด้วยหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส เห็นน้ำยาคงเหลือภายในอย่างชัดเจน ยังให้ฟีลการสูบที่หวานใส เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่อยากให้ใครลอกเลียนแบบได้เหมือนอีกด้วย

น้ำยาพอต Infy หวานใส แต่ฟีลการสูบไม่เป็นรองใคร?

ตัวพอต Infy นั้น มีหลักการทำงานเหมือนกับพอตไฟฟ้าระบบปิดอื่น ๆ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นตามหลักการทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์ ไม่ได้มีเพียงตัวพอตที่มีสีสันสดใส ออกสไตล์บริ๊งค์โดนใจและเน้นความเป็นสีสันทูโทนมากขึ้นกว่าเดิม แต่สิ่งที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่อยากลองได้สัมผัสกับฟีลสูบสักครั้งอย่างพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy คือ หัวน้ำยาของพอตนั้น เป็นหัวใส เป็นหัวน้ำยาที่ผลิตจากวัสดุอะคริลิคชนิดที่ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และเป็นวัสดุตามมาตรฐาน Food Grade อย่างไม่ต้องกังวล ที่สามารถมองเห็นน้ำยาคงเหลือภายในหัวพอตได้อย่างชัดเจน เป็นสิ่งที่แบรนด์อื่นก็ยังไม่กล้าทำออกมาก่อน น้ำยาพอต Infy 1 หัว ยังมีปริมาณการใช้งานเทียบเท่า 300-400 คำโดยประมาณ ประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว ลักษณะของหัวน้ำยาพอตนั้น จะมีรูลมที่ใหญ่เพิ่มทำให้หัวสูบใช้งานง่าย และรับพอดีกับริมฝีปากของเรา ฟีลสูบโล่ง เบาสบายคอ เย็นสดชื่น และยังให้ฟีลหวานตามกลิ่นรสสัมผัสที่เลือกใช้งาน

ส่วนประกอบของน้ำยาพอต Infy

น้ำยาพอต Infy เป็นแบบไหน

น้ำยาพอต infy มีส่วนประกอบคล้ายกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่อาจจะพิเศษกว่า ตรงที่สัดส่วนการผสมผสานนั้น เน้นความเยนและความหวานเพิ่มมากกว่า เพื่อให้ฟีลสูบที่ไม่หนักไปทางนิโคตินเหมือนกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ แต่ก็ไม่ตกหล่นเพราะสำหรับผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการนิโคตินด้วยกันทั้งนั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคตินบริสุทธิ์ ที่ส่วนใหญ่จะผสมอยู่ที่ 3% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งหัว ที่มีขนาดปริมาณ 2 มิลลิลิตร ซึ่งอยู่ในระดับที่พอดีกับความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ โพรไพลีนไกลคอน สารเคมีที่เป็นส่วนประกอบที่อยู่ระดับไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยเป็นสารที่ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยเข้าสู่ภายนอก ส่วนใหญ่จะมีไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม และให้ไอควันระเหยในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา หรืออาจมีมากพอสมควร สายควันที่เน้นการเล่นไอควันระเหยระหว่างสูบใช้งานก็โดนใจ