BOX MOD คืออะไร

BOX MOD คืออะไร

ก่อนที่จะเกิดโควิด-19 ได้มีผลงานวิจัยข้อมูลมีการคาดการณ์ว่าในประเทศไทยเราเพียงอย่างเดียว ภายในปี 2564 มีจำนวนผู้สูบ Box MOD เพิ่มขึ้นถึง 7 แสนคอยล์ แสดงให้เห็นว่า BOX MOD ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกปีและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อใช้แทนการสูบบุหรี่หรือบางคนที่เครียดกับงานก็สามารถคลายเครียดได้ คนที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริง จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำยาซอลนิค เพราะจะทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิด ผู้ใช้ส่วนใหญ่หรือมือใหม่ อาจจะยังสับสนอยู่ว่าควรซื้อน้ำยาแบบไหนดี  เหตุผลที่คนใช้เครื่อง Box Mod เพิ่มขึ้น เป็นเพราะว่าผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ จึงเปลี่ยนมาใช้การสูบแบบ Vape นั่นเอง

  • การสูบแบบ Vape อันตรายน้อยกว่าบุหรี่อย่างเห็นได้ชัด
  • Vapers จะมีกลิ่นหอมจากน้ำยาที่เราเลือกใช้ ซึ่งต่างจากบุหรี่ม้วนอย่างชัดเจนที่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนคนอื่น
  • การสูบแบบ Vape ไม่ได้มีข้อห้ามเยอะเหมือนการสูบบุหรี่ม้วน เพราะไมได้สร้างความรำคาญให้แก่ผู้อื่น และไม่มีอันตรายต่อร่างกาย
  • มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายกลิ่นเพื่อให้เหมาะกับการสูบของผู้ใช้งาน ซึ่งไม่เหมือนกับบุหรี่ม้วนที่มีแต่กลิ่นเหม็น

ทำไม Box Mod ถึงได้รับความนิยม?

Box Mod กล่องปรับวัตต์เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่หลายคนหันมาเลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Box Mod นั้นมีความล้ำหน้ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ vapes อื่น ๆ และมาพร้อมกับคุณสมบัติกำลังไฟที่เยอะและสามารถปรับกำลังไฟได้ตามที่คุณต้องการ เทคโนโลยีใน Box Mod ช่วยให้ผู้สูบ Vape สามารถควบคุมกำลังวัตต์หรือการปรับไฟได้อย่างอิสระ เพื่อให้เหมาะกับการสูบของคุณ จะทำให้ผู้สูบมีความสนุกและเพลิดเพลินในการใช้งาน ที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นด้วยกำลังวัตต์ที่ปรับได้สูง นี่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้นักสูบส่วนใหญ่หันมาใช้กันเยอะและตกหลุมรัก Box Mod ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเครื่องยังมีจอบอกสถานการณ์สูบของเราและทำให้เราสามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นผ่านหน้าจอได้อีกด้วย เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่มีฟังก์ชั่นน้อยกว่า

วิธีการใช้ Box Mod

BOX MOD คืออะไร

Box Mod จะมีให้เลือกหลายขนาด หลายรูปทรง แต่ละแบรนด์จะดีไซน์ออกแบบต่างกันไป และฟังก์ชั่นของแต่ละแบรนด์จะให้มาไม่เท่ากัน คุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินใจว่า Box Mod แบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด Box Mod สามารถปรับขนาดวัตต์และอุณหภูมิได้อย่างอิสระตามที่คุณต้องการ เพราะแต่ละแบรนด์จะมีชิปเซ็ตที่แตกต่างกัน ให้ตอบสนองต่อความต้องการและเพิ่งทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน การเลือกอุปกรณ์หัวสูบที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณต้องการจะใช้งาน ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จะมีอยู่หลัก ๆ  4 แบบ และแต่ละชนิดก็ถูกใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป  ตัวอย่างเช่น การสูบ Wax ไม่สามารถใส่สมุนไพรแห้งลงไปได้ หรือในทางกลับกันคุณอาจจะหาซื้อตัวแปลงที่สามารถใช้ร่วมกันได้ เพราะกล่อง Box Mod เป็นแบบขั้ว 5.10 อุปกรณ์หัวสูบบางอย่างไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ จึงต้องการมีตัวแปรเพื่อให้ใช้งานร่วมกันได้ การชาร์จแบตให้เต็มเป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะคุณไม่รู้เลยว่าตอนที่ออกไปข้างนอกจะออกไปนานแค่ไหน เพราะให้การสูบอย่างต่อเนื่องควรชาร์จ mod ให้เต็มอยู่ตลอดเวลา