Pod AIO บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

Pod AIO บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

เทรนด์การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพนั้น ฮิตมากในหมู่คนรุ่นใหม่ เพราะสิ่งที่คนนำมาสูบผ่านบุหรี่ไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องเป็นสาร นิโคติน อย่างเดียวอีกต่อไป อาจจะเป็นสารพัดสาร รวมถึงสารอาหารต่าง ๆ ใส่มาด้วย การสูบบุหรี่ไฟฟ้าช่วยในการเลิกการสูบบุหรี่ โดยจะช่วยควบคุมปริมาณสารนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละครั้งให้ลดน้อยลงเรื่อย ๆ แต่นอนนอนความรู้สึกสดชื่น หอมสบาย ยังคงได้รับอย่างครบถ้วน และยังปลอดภัยจากถุงลมโป่งพองยันมะเร็งปอด เพราะเวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นกระบวนการทำงานจะไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ร่างกายไม่ได้รับน้ำมันดิน เข้าไปเหมือนบุหรี่มวนทั่วไป ถ้าพูดถึงบุหรี่ฟ้า ก็ต้องพูดถึงแบบยอดนิยมอย่าง Pod System ซึ่งมีตัวใหม่ออกมาอย่าง Pod AIO และมันมีความน่าสนใจอย่างไร  เราไปดูกันเลยดีกว่า

Pod AIO คืออะไร

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ แต่ก็ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังมีกระแสที่มาแรง เช่น บุหรี่ไฟฟ้า PodAIO บุหรี่ไฟฟ้า PodAIO คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ all in ones ที่นำเอาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รูปแบบ ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm และบุหรี่ไฟฟ้า pod system มารวมให้อยู่ในเครื่องเดียวกัน จึงทำให้มีขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายประหยัดพื้นที่ไม่ต่างจาก podsystem ทั้งยังประหยัดเงินได้อีกด้วย ส่วนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้ได้ทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ saltnic ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนฟีลสูบได้หลากหลายรูปแบบ โดยที่ไม่ต้องซื้อและพกบุหรี่ไฟฟ้าทีละหลาย ๆ เครื่อง

จุดเด่นของ pod aio

บุหรี่ไฟฟ้า pod aio ได้รับการพัฒนาให้มีความเป็นอเนกประสงค์มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod system จึงค่อนข้างเป็นที่นิยมของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียก็ตาม

เปลี่ยน coil/atomizer ได้ง่าย

บุหรี่ไฟฟ้า pod aio นั้นสามารถปรับแต่งรายละเอียดการใช้งานได้เยอะ ทั้งการจ่ายไฟ หรือการพันคอยล์รูปแบบต่าง ๆ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานไดอย่างสบาย โดยแค่หยดน้ำยาลงไปให้ใกล้ตัวคอยล์เพื่อเป็นการเตรียมคอยล์ให้ชุ่ม ป้องกันคอยล์ไม่ให้ไหม้แล้วหมุนมุมของคอยล์เพื่อให้ตรงกับพอต ก่อนเสียบคอยล์เข้าไป จากนั้นเติมน้ำยาบุหรี่ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้ซึมดีเสียก่อน แล้วจึงกดปุ่มจ่ายไฟ 5 ครั้งเป็นการเปิดเครื่อง ก็จะใช้งานได้ทันที  สำหรับการเปลี่ยนคอยล์นั้นทำได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องหมุนคอยล์เข้าตัวพอตเหมือนบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ แต่สามารถทำได้ด้วยการดันเข้าไปเป็นอันเสร็จการติดตั้ง ทางด้านบนจะมีจุกน้ำยาอยู่ให้เปิดออกและเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงไป ถัดไปก็จะต้องเลือกด้านในการใส่คอยล์ด้วย เพราะเป็นการเลือกระดับรูลมที่ต้องการ เมื่อเลือกแล้วและติดตั้งคอยล์เสร็จแล้ว ก็เปิดเครื่องได้เลย เพราะตัวเครื่องจะตั้งค่าวัตต์เริ่มต้นอัตโนมัติขึ้นกับคอยล์ที่เลือกใช้

บทสรุป Pod AIO บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

Pod AIO บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod AIO นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งถูกคิดค้นขึ้นมาล่าสุด โดยเป็นการรวมเอาข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รูปแบบ มารวมเข้าไว้ด้วยกันทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system โดยรวมเอาไว้ให้อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องเดียว  สำหรับคนที่สูบบุหรี่แต่อยากจะเลิกสูบบุหรี่ที่ต้องจุดไฟ หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน แนะนำให้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ ก่อน